Bạn có biết có cách nào trị mụn tận gốc không chỉ giùm tôi với?

Tôi là người có làn da nhờn nên thường xuyên phải rửa mặt mỗi khi ra ngoài vì sợ bụi bám vào lỗ chân lông sẽ mọc mụn. Nhưng tôi làm vậy mụn vẫn ngày một nhiều. Vậy tôi muốn hỏi chuyên gia làm thế nào để hết bã nhờn, lỗ chân lông nhỏ bớt
Đăng ngọc mạnh
Trả lời 16 năm trước
Quá trình cải thiện giúp phục hồi lại làn da khoẻ mạnh cần phải mất một thời gian và sự kiên trì. Bạn nên tập trung điều trị một vấn đề trước, đó chính là hiện tượng bị mụn trên da, để tránh lây lan và bị viêm sưng sẽ rất khó chữa về sau và sẽ để lại nhiều vết tích trên da như: sẹo, thâm. Mỹ phẩm trị liệu chuyên nghiệp Babor đến từ Đức sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng này. Dòng sản phẩm Pure là chuyên gia đặc trị mụn trứng cá với đầy đủ các sản phẩm từ làm sạch cho đến sản phẩm đặc trị mụn chuyên sâu: -Cleansing gel & tonic 2 in 1: Sữa rửa mặt kết hợp với nước làm se lỗ chân lông dành riêng cho da bị mụn, với sản phẩm này bạn không cần thiết phải dùng nước hoa hồng nữa. -Pure Day cream: Kem trị mụn và bảo vệ da ban ngày. -Pure Night cream: Kem trị mụn và tái tạo da ban đêm. -Pure Mask: Mặt nạ đặc trị mụn (dùng trực tiếp vào vùng da vừa có mụn nổi lên, làm lành và giảm các vết thâm, tổn thương do mụn để lại) -Pure fluid: Ống tinh chất đặc trị mụn (thoa trực tiếp vào vùng mụn bị viêm & sưng giúp làm khô và tiêu mụn) - Pure clear & cover stick: Que chấm làm tiêu và che phủ mụn. Thông tin chi tiết xin liên hệ: - Phòng chăm sóc khách hàng, Công ty Mỹ phẩm Phạm Duy. Điện thoại: (04) 5145093
Nguyễn Thị Miết
Trả lời 16 năm trước
Bạn muốn trị mụn tận gốc thì bạn phải trị từ bên trong cơ thể. Bạn có thể dùng sản phẩm nước uống NONI để hồi phục lại làn da của bạn, trị mụn tận gốc. Ngoài ra NONI còn giúp bạn hỗ trợ một số loại bệnh, giúp cơ thể có sức đề kháng tốt hơn chống lại sự xâm nhập của một số loại bệnh. Mọi chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với tôi, tôi sẽ tư vấn cho bạn. Điện thoại: 0973162985 Email: nguyenthimiet @yahoo.com Website: http://www.nonioffice.com
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Thân ái Mxinh (tel: 08.865 7981) Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tất cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hợp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Giá điều trị mụn tại Mxinh: 200 -500 ngàn/ lần tùy theo mức độ nặng nhẹ. Hoặc bạn sẽ được giá bao trọn gói, có cả sản phẩm mang về dùng tại nhà. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 08.865 7981)
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
suy nghĩ của bạn thì đúng nhưng bạn lại đang làm sai phương pháp.việc rửa mặt quá nhiều lần trong ngày sẽ vô tình kích thích tuyến bã nhờn dưới da bạn,do đó thay vì hạn chế được chất nhờn thì lượng dầu thừa lại tiết ra nhiều hơn khiến bạn không những khó chịu mà còn nổi thêm nhiều mụn.bên cạnh đó việc đi ra đường ngay sau khi làm sạch mặt và không hề sử dụng nước hoa hồng,sẽ khiến bụi bẩn tha hồ lùa vào các lỗ chân lông vừa mới được làm sạch tức thì,khiến các lỗ chân lông viêm nhiễm nặng nề hơn.Theo tôi,muốn sở hữu 1làn da đẹp và sạch mụn bạn cần phải biết cách chăm sóc da đúng đắn và hợp lý.đúng 9h thứ 7ngày 09/08/2008,công ty mỹ phẩm Vẻ đẹp Pháp Lovite Paris sẽ tổ chức ngày hội làm đẹp cho khách hàng tại trụ sở chính của công ty 109 Thái Hà.Tại đây quý khách hàng sẽ được soi da,tư vấn cách chăm sóc da đúng đắn,được trang điểm cũng như dùng thử sản phẩm miễn phí.đặc biệt nếu may mắn bạn còn được tặng 1 phiếu massage miễn phí ( có trị giá từ 170n - 350n ).tôi nghĩ trong trường hợp của bạn,bạn nên đến để được tư vấn bởi các chuyên da chăm sóc da có uy tín.có thể liên hệ với tôi để lấy thư mời ( số đt 0984 602 189 - Hà ).chúc bạn vui
Nguyễn Phương Huyền
Trả lời 16 năm trước
Bạn thường xuyên rửa mặt mỗi khi ra ngoài vậy khi về bạn có rửa mặt ko? Nếu ko thì hic[:((], bạn biết hậu quả rùi chứ? Đúng là rửa mặt nhiều quá cũng ko tốt đâu, bạn chỉ nên rửa mặt bằng sữa rửa mặt phù hợp 2 lần/ngay vào buổi sáng và tối vậy là đủ rùi. kết hợp với chế độ ăn ngủ nghỉ ngơi thích hợp vậy là OK rui. Và bạn cũng đừng quên nước hoa hồng đấy nhé. Nước hoa hồng có tác dụng làm mền mát da, se khít lỗ chân lông, cân bằng pH cho da và đặc biệt là Kháng Khuẩn.[:)]
Trả lời 16 năm trước
[red][size_1]Trứng cá là bệnh da thường thấy ở tuổi thanh thiếu niên biểu hiện bởi các nhân trứng cá, các bọc, các mụn mủ đôi khi là các sẹo. 80% thanh thiếu niên có trứng cá hoặc nặng, hoặc nhẹ, tổn thương thường thấy ở mặt với các triệu chứng kèm theo: da và tóc nhờn. Thương tổn bắt đầu từ tuyến bã (tuyến bã đổ vào nang lông ) khi tuyến bã bị bít tắc là môi trường thường thuận lợi cho viêm nhiễm.[/size_1][/red] E cần giải quyết những vấn đó là sẽ trị được mụn hoàn toàn. 1 triệu đồng để giải quyết những vấn đề đó.Liên lạc với anh : Y!M gacon_deptrai303 nếu thực sự có nhu cầu................................................................................
ngohuong
Trả lời 12 năm trước

Chao ban, truoc day toi cung bi mun, bi 3 nam do da nhon,moi lan di ngoai dg hoac sap toi ngay den do la mat noi te le toi tu ty lam sau do toi di bac sy da lieu gio mat toi da het. Neu ban co dk thi di k thi toi se tham khao cho ban.

1 Thuoc My spa (Isotretinoin) k co thi mua thuoc nao chua thanh phan Isotretinoin cung dc.uong sang, toi moi lan1 vien.

2. Thuoc boi eighteen (Erythromycin) k co thi ban mua thuoc boi co chua thanh phan Erythromycin cung dc. rua mat xong boi sang toi.

3. Sua rua mat Acnes hoac physiogel. rua sang, toi.

4. Vitamin C chong tham.uong sang, toi moi lan 2 vien

5. Thuoc khang sinh uong sang, toi moi lan 2 vien.n

Luu y thanh phan thuocc my spa rat nang nen khi uong thuoc K được đi hiến máu, k được có con vì có kha nang gay quái thai, het uong se k sao nữa. uong phai kien tri, trong thoi gian uong k dc an do nong, k nan mun lúc con non,trong thoi gian 3 thâng dau mun se moc het nen nhin rat kinh sang thang 4 se do, toi uong tu 5,2011 den gio het mun, vet tham cungmo, da trang len nhiu lam, chuc ban nhanh het mun.

ngohuong01299@gmail.com