Da nhờn có nên sử dụng mỹ phẩm để làm bớt vết thâm khi bị mụn không?

Mình bị mụn nhiều , nên theo đó vết thâm cũng rất nhiều ......mình là con gái nên rất tự ti khi ra đường , mình luôn mang khẩu trang , và điều đó làm mình thở không nổi .........Mình da nhờn nên sử dụng mĩ phẩm để làm bớt vết thâm không , mình nghe thấy pons có vẻ tốt ........nhờ các bạn tư vấn dùm mình ...Thank
cance
Trả lời 16 năm trước
Em có thể mua Bioderma Contee Les Taches Brunes bôi vào vết thâm ngày 2 lần (trong thời gian bôi kem, em nên tránh ánh nắng và sức nóng của lửa bếp...) sau một thời gian sẽ hết. Còn về việc dùng kem dưỡng da, em nên mua bộ sản phẩm dưỡng da dành cho da nhờn (tuỳ theo khả năng mà em có thể chọn cho mình bộ sản phẩm vừa với túi tiền). Ngoài ra, khi thấy da mặt nhờn, rít em nên rửa mặt ngay cho sạch. Giữ da luôn sạch là một yếu tố loại trừ mụn đấy! Chúc em thành công và có được làn da như ý.
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
da mụn và còn có vết thâm nữa thì rất mất tự tin,đó là tâm lí chung của chị e chúng ta mà.lời khuyên cho e là: - không nên nặn mụn quá nhiều,không sờ tay nhiều lên mặt,khi nặn mụn cần có dụng cụ nặn mụn hoặc sử dụng máy hút mụn là tốt nhất,phải rửa sạch mặt trước và sau khi nặn mụn,sau khi lấy mụn xong cần bôi nước hoa hồng và kem trị mụn lên ngay. - luôn giữ mặt sạch và khô thoáng.khi ra đường nên đeo khẩu trang,khẩu trang mỏng vừa phải và nên có lỗ thoáng khí,nhớ giặt sạch chúng hàng ngày nhé.ngoài ra nếu da mặt quá nhờn thì nên mang theo bên mình một hộp giấy thấm dầu loại tốt,cũng rất có ích cho e đấy - rửa mặt ngày 2 lần với sữa rửa mặt kiểm soát chất nhờn.nếu hay phải làm việc ngoài trời,có thể sử dụng thêm 1 lần vào buổi trưa. - bôi các loại kem hặc phấn chống nắng khi ra đường vì chúng không chỉ giúp da chống nắng,hạn chế tác động của môi trường bên ngoài,đỡ nổi mụn mà 1 số sp còn giúp da sạch,ít bám bụi,ít bóng nhờn. - với da có mụn,e cũng nên sử dụng phấn phủ như 1 lớp màng bảo vệ bên ngoài da nữa,e có thể dùng phấn phủ đặc trị mụn hoặc 1số loại phấn phủ có tác dụng hạn chế mụn,ức chế dầu thừa như Vichy,Tennamid,..( nếu hạn hẹp về tài chính,e có thể sd phấn phủ đặc trị mụn của Avon, cũng khá lành cho da ),hoăc có thể sử dụng các sp phấn chiết xuất từ thiên nhiên với hạt phấn rỗng cũng giúp thấm hút dầu thừa khá tốt,mà ko gây hại cho da. - buổi tối khi về nhà,nên tẩy trang kỹ với nước hoặc kem tẩy trang,sử dụng thêm sữa rửa mặt để giúp da thật sạch,bôi nước hoa hồng,kem trị mụn và 1 số sp kem dưỡng làm trắng da,giúp da sáng đồng thời giúp làm mờ các đốm thâm,sẹo do mụn gây ra. nếu cần hỏi thêm gì có thể gọi cho chị 0984 602 189
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
Trung tâm thẩm mỹ Mxinh chúng tôi khá nổi tiếng vì từng chữa lành tất cả các loại mụn. Để có thêm thông tin chi tiết mời bạn truy cập Website: www.beauty-mxinh.com. Khi chữa mụn chúng tôi sử dụng kết hợp cả những công nghệ ánh sáng (IPL), Lazer… nên sau khi điểu trị lành, mụn sẽ khó tái phát lại. Tại Mxinh cũng có bán bộ sản phẩm trị mụn nổi tiếng nhất sản xuất tại Mỹ xài cực kỳ công hiệu (Được bầu chọn sản phẩm tốt nhất nước Mỹ năm 2007 vừa qua). Tên bộ sản phẩm là: ACNEE FREE. Ai bị mụn đã từng xài qua đều biết là khó có sản phẩm nào good bằng. Khi da bạn đang có mụn bạn nên theo các lời khuyên dưới đây: - Không sờ tay lên mặt, không cạy nặn. - Rửa mặt nhẹ nhàng ngày 2 - 3 lần, không chà mạnh, không làm bật mụn. Rửa bằng nước máy sạch hoặc nước trà pha loãng. Nếu da rất nhờn thì có thể dùng sữa rửa mặt chống nhờn. Không nên dùng mỹ phẩm, không đắp mặt nạ, mát xa, xông hơi... khi đang bị mụn. - Không tự ý bôi các chế phẩm sau: trangalar, cortebios, flucinar, synalar, gentrison, diproson, halog, diprosalic, kem tự pha chế (có trangalar, aspirin, vitamin B1, kem sâm...), một số kem đông y, một số loại kem không rõ nguồn gốc... vì chúng sẽ làm tăng mụn và có thể gây teo da, giãn mạch, da trở nên sần sùi... - Hạn chế ớt, hạt tiêu, cà phê, trà đặc; ăn nhiều hoa quả, rau xanh... Uống nhiều nước: 1,5-2 lít/ngày. - Điều chỉnh chế độ làm việc, không thức khuya quá, không làm việc trí óc căng thẳng kéo dài. Luôn giữ khăn mặt, áo gối sạch sẽ. Thân ái Mxinh (tel: 08.865 7981)