Chăm sóc cho da nhờn và nhạy cảm nhưng mùa đông hơi khô?

Co chuyen gia nao giong da em thi giup em nhe. Da em nhon va nhay cam,nhung mua dong thi hoi kho.Vay da em thuoc loai da nao.Co nhieu loai my pham qua ma em khong biet chon loai nao.Xin chuyen gia cho biet loai kem nao danh cho da em la tot nhat va gia ca bao nhieu.Khoang tu 500dong tro xuong thi em mua duoc,mong moi nguoi giup em voi[:(][:x]
ngoconl
Trả lời 16 năm trước
Nghe chị kể thì da chị thuộc loại da hỗn hợp rồi. Nhưng có lẽ, chị chăm sóc da chưa đúng cách hoặc chưa tìm được loại mỹ phẩm phù hợp nên chưa cải thiện được làn da. Da của chị hiện đang mất cân bằng độ ẩm, bởi thế nên chị thấy da mặt bóng nhờn nhưng khô. Chị chịu khó đắp mặt nạ bơ (có tác dụng cung cấp độ ẩm cho da). Ngoài ra em có có sưu tầm được là : Da hỗn hợp đòi hỏi chăm sóc kỳ công hơn vì điều quan trọng nhất là phải tạo ra sự cân bằng cho làn da vừa dầu lại vừa khô. Chị phải điều tiết tuyến dầu ở vùng chữ T và cung cấp độ ẩm cho những vùng khô. Dùng sữa rửa mặt để lấy đi những chất bụi bẩn, bã dầu bít lỗ chân lông, chọn loại sữa có thành phần chứa salicylic acid để da mềm mại và không bị khô nẻ. Cứ 4-5 ngày, chị đắp mặt nạ lột nhẹ để tẩy sạch mọi bụi bẩn, tế bào chết, làm thông thoáng lỗ chân lông; hoặc đắp mặt nạ hút khô các lớp dầu thừa nhưng vẫn cung cấp dinh dưỡng và độ ẩm cho da. Chị chỉ cần mua những sản phẩm dưới đây là ok rồi: - Sữa rửa mặt: Vegetable Cleansing Foam: chiết xuất từ rau củ quả; Lemon Cleansing Foam: chiết xuất từ chanh tươi Italy, sữa tươi và các loại dược thảo thiên nhiên,… - Tẩy tế bào chết: Lemon Peeling Gel: có tác dụng làm sạch các bụi bẩn, các tế bào chết, chất cặn bã nằm sâu dưới lỗ chân lông mà sữa rửa mặt thông thường không thể lấy đi hết được. Đây là một trong những bước giảm thiểu mụn đầu đen và làm khuôn mặt trở nên sáng trắng. - Tái tạo, cung cấp chất dinh dưỡng nuôi da bằng sản phẩm kem dưỡng phù hợp với tính chất của làn da. Sempre Control Cream với tinh chất từ nước biển và các loại rong tảo biển mang lại cho làn da độ mịn màng và tinh khiết. Chúc chị sớm có làn da đẹp nhé!
Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 13 năm trước

Da chị thuốc loại da hỗn hợp, chị nên ăn nhiều rau củ, uống nhiều nứoc, ngoài ra có thể dùng thêm sản phẩm VITA E nhau thai cừu, suẵ ong chúa, sẽ giúp làm mềm mượt da, ngăn ngừa các vết thâm nám, các nếp nhăn, cho làn da sáng hồng tuơi trẻ và đặc biệt là giữ ẩm tốt cho da khô hoặc người làm việc trong môi trường điều hòa . Sản phẩm Vita E nhau thai cừu được nhập khẩu từ Ca na da và giá thành rất phải chăng

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! da của bạn thì Mỹ phẩm thảo dược LÔ HỘI là tốt nhất cho bạn đó.

Với sản phẩm này thì bạn yên tâm cho da của bạn. Bạn gọi điện để đc hướng dẫn và sử dụng sản phẩm cũng như tư vấn trước khi bạn sử dụng sản phẩm :0934690009

Nguyễn Ánh
Trả lời 12 năm trước

Bên mình có sản phẩm Elicina Plus, dưỡng da rất tốt. Sản phẩm Elicina Plus có 80% chiết xuất ốc sên và 20% chất dưỡng ẩm.

Elicina Plus thích hợp cho da khô và nhạy cảm, và rất thích hợp cho những ngày lạnh.

Công dụng

  • Thu nhỏ và làm mờ nếp nhăn, sẹo lồi, nám, tàn nhang, mụn, mụn cóc, bỏng, rạn da.
  • Ngăn ngừa rạn da trong quá trình mang thai ( khuyên dùng khi vết rạn mới hình thành)
  • Ngăn ngừa và điều trị mụn.
  • Cộng thêm tác dụng cân bằng độ ẩm, cải thiện tính đàn hồi và sự săn chắc cho da.

Nên dùng 2 lần/ngày.

Có 2 loại đóng gói cho bạn lựa chọn"

- Tuýp nhỏ để bạn có thể test và đem theo bên mình bất kỳ nơi đâu:

Elicina Plus Cream 7g

Giá: 280.000Đ

Elicina Plus có 80% chiết xuất ốc sên và 20% chất dưỡng ẩm
Elicina Plus thích hợp cho da khô và nhạy cảm.

Công dụng

  • Thu nhỏ và làm mờ nếp nhăn, sẹo lồi, nám, tàn nhang, mụn, mụn cóc, bỏng, rạn da.
  • Ngăn ngừa rạn da trong quá trình mang thai ( khuyên dùng khi vết rạn mới hình thành)
  • Ngăn ngừa và điều trị mụn.

Cộng thêm tác dụng cân bằng độ ẩm, cải thiện tính đàn hồi và sự săn chắc cho da.
Nên dùng 2 lần/ngày.

Elicina Plus Cream 40gr

Giá bán 960.000Đ

Elicina Plus có 80% chiết xuất ốc sên và 20% chất dưỡng ẩm
Elicina Plus thích hợp cho da khô và nhạy cảm.

Công dụng

  • Thu nhỏ và làm mờ nếp nhăn, sẹo lồi, nám, tàn nhang, mụn, mụn cóc, bỏng, rạn da.
  • Ngăn ngừa rạn da trong quá trình mang thai ( khuyên dùng khi vết rạn mới hình thành)
  • Ngăn ngừa và điều trị mụn.

Cộng thêm tác dụng cân bằng độ ẩm, cải thiện tính đàn hồi và sự săn chắc cho da.
Nên dùng 2 lần/ngày.

Để đặt mua hàng, bạn gọi hotline: 090 277 9029 hoặc yahoo: elicinavn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin, có một năm mới nhiều niềm vui và rạng ngời!

Nguyễn Hoàng Bến Tre
Trả lời 12 năm trước

Bạn nên ăn nhiều rau xanh va trái cây,kết hợp rửa mặt bằng nước cám gạo.Thực hiện khoản 10 ngày là bắt đầu thấy kết quả ngay

y

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 12 năm trước

Bạn cứ dùng sản phẩm Vita E nhau thai cừu, lô hội, sữa ong chúa của Ca nada sản xuất, giúp giữ ẩm, làm da mềm mại, chống lão hóa, chống nhăn, ngăn ngừa các vết thâm nám, cho làn da trắng hồng tươi trẻ. Mỗi ngày chỉ cần bôi 1 viên, bóc vỏ bôi một lớp mỏng tren da vào buổi sáng trước khi đi làm hoặc buổi tối trước khi đi ngủ. hộp 60 viên bôi được trong 2 tháng mà giá thành rất phải chăng bạn ạ

evilko0l
Trả lời 12 năm trước

Da giống y da em. hic, có cách nào kô ạ các anh chị :(

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 12 năm trước

thế thì em dùng cái vitaminE nhau thai cừu đi, nó giữ ẩm tốt làm da mềm mại mà, không còn khô nứt nữa mà lại còn chống nhăn chống lão hóa nữa em à

Ms Hạnh- ban theo y/c KH
Trả lời 12 năm trước

Bạn thử dùng cái vitamin E nhau thai cưừ của Ca nada sản xuất xem sao, cái này giữ ẩm tốt và chống lão hóa đấy