Thông tin sản phẩm

Bạn có thể cho mình biết thông tin đầy đủ về sản phẩm này đc ko? Cách dùng thế nào? Và nó bao gồm những chất gì?
styles
Trả lời 16 năm trước
Omar Sharif là tên của một tài tử điện ảnh nổi tiếng Pháp thập niên 60. Ông được sinh ra tại Ai Cập. Khi còn trẻ ông là một nhà toán học và vật lý học tại trường Đại Học Victory ở Cairo. Năm 1953 ông bắt đầu sự nghiệp điện ảnh và rất thành công tại Pháp trong thập niên 60. (Năm 1962 ông đạt giải Oscar với bộ phim Bác sĩ Zivago). Từ đó ông bắt đầu thành lập công ty kinh doanh bằng tên tuổi chính mình. Với Thương hiệu là Omar Sharif. Omar Sharif Paris là tên thương hiệu cao cấp nổi tiếng của tập đoàn Prestige S.A hợp tác với tập đoàn Peaucial hoạt động trên 20 năm trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Sản phẩm đặc trị làm trắng da -Re 20 Giá chính hãng: 165,000 VNĐ * Thành phần và công dụng - Làm sáng trắng vùng da sậm màu. - Làm mờ dần vết nám, tàn nhang (nhờ thành phần vitamin C). - Bảo vệ da dưới tác hại của tia UV loại bỏ tế bào chết và sắc tố Melanin. - Cung cấp độ ẩm, duy trì làn da tươi trẻ. Trọng lượng tịnh: 3ml