Kem trắng da nào an toàn và hệu quả?

Da em qua mùa hè mà đen thậm tệ, đen hơn cả người yêu em. Chán quá cơ. Mọi người có biết sản phẩm gì tốt thì giới thiệu giúp em với.

Đỗ Việt Hưng
Trả lời 12 năm trước

phải xem hãng đã bạn ạ...tùy xem gia mặt mình phù hợp với mĩ phẩm nào

Đỗ Việt Hưng
Trả lời 12 năm trước

phải xem hãng đã bạn ạ...tùy xem gia mặt mình phù hợp với mĩ phẩm nào

yeuyeu
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của kOiluv

phải xem hãng đã bạn ạ...tùy xem gia mặt mình phù hợp với mĩ phẩm nào

da e khỏe, chỉ là bị đi nắng nên màu hơi nâu thui. e mún trắng thêm chút. chị gợi ý cho e tên vài loại đc ko ạ?
Lê Kim QUyền
Trả lời 12 năm trước

Bạn xem sản phẩm JuviSpa ở đây nè. cái mà bạn đang cần đấy.

http://fbm.com.vn/vi/?cat=67

Chất lượng và hiệu quả của sản phẩm thì bạn yên tâm , đã được Viện Da Liễu Quốc Gia kiểm chứng

SAO toàn dùng cái này để chăm sóc da không :

http://hcm.24h.com.vn/lam-dep/dan-sao-viet-hung-thu-voi-cach-lam-dep-tu-cong-nghe-te-bao-goc-c145a349325.html

kênh sctv6

http://www.youtube.com/watch?v=IN5wNmbus_E

Bạn quan tâm thì liên lạc qua Sdt 0165 7970 254 mình tư vấn kĩ hơn về sản phẩm và cách mua cho

Lê Hải Quyên
Trả lời 12 năm trước

Mình chuyên hàng mỹ phẩm dermalogica, hãng này có dòng choromax white dùng rất tốt nhưng giá của nó khá cao, bạn cứ tham khảo nhé. web của mình là myphamdn.com

điện thoại cho mình số 0905.466.544 để có giá tốt nhất

Nguyen Ngoc Ha
Trả lời 12 năm trước

Mình sẽ chia sẻ chút kinh nghiệm mà mình đã thực hiện thành công. Cách này cực kì đơn giản nhưng hiệu quả đến nỗi mình cũng không ngờ tới. Chỉ sau 7 ngày mà hai người bạn cùng phòng của mình giật mình hỏi là mìnhdùng loại kem dưỡng trắng nào chỉ họ với (trong đó 1 người vốn trước đó đã trắng hơn mình).

1. Nguyên liệu

Dầu ô liu mua trong siêu thị loại Extra Virgin (Oliu có nhìu loại nhưng Extra Virgin là tốt nhất và nguyên chất nhất, kế đến là Virgin), giá khoảng 50-70k chai 250ml.

Sữa tắm dùng để tắm hàng ngày.

2. Cách thực hiện

Khi tắm chỉ việc pha dầu ôliu cùng với sữa tắm và tắm hàng ngày, làn da sẽ mịn và trơn láng ngay lần đầu tiên. Sau khoảng 1-2 tuần bạn sẽ thấy da mình trắng mịn rõ ràng (mình thì chỉ 1 tuần).

Sử dụng dầu ôliu cảm giác làn da khỏe và săn chắc hơn rất nhiều. Nếu sử dụng thường xuyên thì bạn không cần dùng mỹ phẩm dưỡng da mà vẫn rất sáng da và mịn vô cùng. Nếu bạn thử cách này mà người yêu tự nhiên mê như điếu đổ thì phải cám ơn mình đấy nhé! hihi

Bạn có thể xem kĩ thêm cách thực hiện này tại đây:

http://www.lamdepcungha.com/DauOliuVaLamDep.html

Ngoài cách này thì còn cách tắm khác cũng mang lại hiệu quả cao không kém, nhưng viết ra đây thì cũng hơi dài nên bạn vào đây xem thêm nhé:

http://www.lamdepcungha.com/tam-sua-va-bi-mat-lam-dep-cleopatra.html

Bên cạnh đó bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, ra đường nhớ che chắn cẩn thận và nếu đi đường xa thì thoa thêm kem chống nắng nhé!

Chúc bạn sớm có được làn da như ý! ^^