Cách dùng mỹ phẩm, dưỡng da khi vào thu?

pq
Trả lời 13 năm trước

Mùa nào chúng ta cũng cần phải biết cách chăm sóc cho làn da luôn mịn màng và tươi trẻ. Mùa thu cũng vậy. Không những khéo léo tô điểm cho làn da mà bạn cần biết cách bảo vệ chúng trong tiết se lạnh của trời thu.

Sau đây là một số hướng dẫn chăm sóc cho làn da của bạn trong thời gian sang thu này.

1. Để duy trì sắc mặt cho làn da trong những ngày nghỉ, đặc biệt những ngày nghỉ lễ sắp tới, bạn có thể sử dụng các sản phẩm cho da, chống tia UV nếu da bạn chưa bị cháy nắng hay bị ảnh hưởng bởi gió và nước biển.

2. Dưới lớp trang điểm cũng nên sử dụng kem làm ẩm da. Và khi tẩy trang, kem làm ẩm, kem chống nếp nhăn ban đêm là những thứ không thể thiếu.

3. Nếu da đã bị hư tổn, tốt nhất là sử dụng liệu pháp chữa trị bằng những loại mỹ phẩm thích hợp như mặt nạ hay miếng dán. Bằng phương pháp này, da của bạn sẽ sáng và khỏe hơn trông thấy.

4. Sau kỳ nghỉ trở về, việc make-up phải thận trọng. Nên ưu tiên cho việc dưỡng da dài kỳ, sử dụng hợp chất dưỡng ẩm bằng lưu chất, tránh dùng dạng bột. Son môi dạng nước nên là lựa chọn hàng đầu.

5. Mái tóc cũng có thể bị hư tổn. Khi đó bạn nên sử dụng các liệu pháp mới phù hợp với thời tiết se lạnh. Mát-xa hay các lớp tập gym sẽ là lựa chọn tối ưu giúp lưu thông dòng máu cung cấp cho mái tóc những loại vitamin quý báu bảo vệ tóc, bảo vệ da đầu.

Thanh Long check gia
Trả lời 13 năm trước

Tự tẩy tế bào chết bằng trái cây

Tẩy tế bài chết giúp loại bỏ những tế bào già cỗi, những chất cặn bã lẫn độc tố trên bề mặt da, đem lại cho làn da sự mịn màng, tươi trẻ… Đặc biệt khi tẩy tế bào chết bằng trái cây thì độ an toàn cho làn da là tuyệt đối.

Bạn có thể tự tẩy tế bào chết bằng những nguyên liệu thiên nhiên dưới đây:

Lòng trắng trứng: Lấy lòng trắng trứng, trộn với vài giọt nước cốt chanh rồi thoa lên mặt, để khoảng 20 phút rồi rửa sạch. Da bạn không chỉ được lấy đi các tế bào chết mà còn sáng và đỡ nhờn hơn.

Vỏ cam: Xay nhỏ vỏ cam, trộn với một chút mật ong và sữa chua, massage mặt trong 5 phút rồi rửa sạch. Độ ráp của các mảnh vỏ cam cùng với tinh dầu, acid và nhiều chất khác từ các nguyên liệu trên sẽ đem đến cho bạn làn da tươi mới.

Xay nhỏ dâu tay, trộn với sữa chua, đắp lên mặt trong chừng 10 phút.

Đu đủ: Đu đủ đứng đầu trong các loại hoa quả giàu protein. Nó cũng chứa rất nhiều enzyme tự nhiên, dễ dàng thẩm thấu sâu vào làn da, mang lại hiệu quả tối ưu. Đu đủ cũng có tác dụng tẩy tế bào da chết, hồi phục sự tươi trẻ cho làm da. Nhưng vì đặc tính tẩy tế bào chết quá mạnh nên tuyệt đối tránh dùng đu đủ trên các vùng nhạy cảm như vùng mắt, da non...

Hỗn hợp massage: Trộn đu đủ xay với 1 thìa dầu aloe vera và massage khắp cơ thể. Nên thực hiện đều đặn mỗi tháng 1 lần để tái tạo làn da.

Mặt nạ dành cho mọi loại da: Xay nhuyễn 1 quả đu đủ, 1 muỗng cà phê mật ong và chút nước cốt chanh. Đắp lên mặt 20 phút, rồi rửa sạch.

Đậu: Lấy bột đậu đỏ hoặc đậu nành trộn chung với sữa chua hoặc sữa tươi thành hỗn hợp, thoa đều lên mặt để khoảng 20 phút. Nghiền nhỏ đu đủ chín, thoa lên mặt chừng 10 phút, có thể trộn thêm mật ong hoặc sữa tươi.

Nếu không có thời gian, bạn có thể tìm mua sản phẩm tẩy tế bào chết 100% từ trái cây Rapid Peel. Đây là sản phẩm của tập đoàn dược mỹ phẩm hàng đầu thế giới mang thương hiệu Skin Doctors. Ngoài tác dụng tẩy tế bào chết, sản phẩm này còn giúp bạn ngăn ngừa nếp nhăn, loại trừ sẹo mụn, thu nhỏ lỗ chân lông…

Bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm này tại: www.skindoctors.com.vn hoặc gọi: (08) 6680 6669 - (08) 6680 8669

Plusssz.vn
Trả lời 12 năm trước

Mỗi vùng da khác nhau trên cơ thể đều cần có một phương thức chăm sóc khác nhau trong. Hãy thử bộ chăm sóc da Kamill với kem dưỡng da mặt ban ngày ( ban đêm), sữa tắm dưỡng thể và sữa dưỡng thể Kamill body lotion, kem dưỡng da tay và móng Kamill hand&nails.

Hãy chăm sóc da với bộ sản phẩm chăm sóc da Kamill để thấy điều kỳ diệu