Sữa rửa mặt nào đây? mấy chị nào hay xài cho em kinh nghiệm! ^^

chỉ em nên mua loại sữa rửa mặt anò cho da nhờn, thức học bài nên nổi mấy mục mụn! loại nao giá < 100k! tốt nhất là từ thiên nhiên! không làm hại da, ko tẩy da! em hi vọng các chị chia sẽ từ kinh nghiệm chứ trên go0gle thì em có thể seach mà! ^^ thanks nhìu! ^^

Nguyễn Huệ
Trả lời 13 năm trước

Chị thấy em nên xài srm chiết xuất từ trà xanh đó. vừa thanh tẩy da hết mụn lại hết nhờn, hiệu quả 100%, chị cũng xài sp này rồi, chỉ cần xài 1 thời gian khoảng 1 tuần là thấy hiệu quả mà xài hết 1 chai là da mặt em hết nhờn luôn có thể đổi sang bộ khác. giá cũng khoảng 95k thôi. Nếu cần tư vấn thêm thì em alo cho anh Minh bạn chị nha 0938.601.191. Đảm bảo 100% thiên nhiên, ko hại da, chị cũng được xem phiếu kiểm nghiệm của bộ y tế rồi vì chị là dược sỹ nên cũng cần biết rõ chất lượng mới dám xài. Nhưng anh đó ở TP.HCM nếu em ở nơi khác thì alo xem anh có thể giúp em mua ko. Vì hàng này ko bán ở siêu thị.

Lê Thị Diễm Trinh
Trả lời 13 năm trước

Vào showroom or siêu thị mà tìm bạn à.Chọn loại oil free vì da bạn là da nhờn.