Da mình bị tàn nhang,dùng kem gì mà giá vừa phải,hiệu quả đây?giúp em với,em 24t!

Nguyễn Trọng Vinh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

"Tàn nhang: Tàn nhang cũng là một dạng của nám. Tàn nhang xuất hiện là do rối loạn của các cơ quan chức năng trong cơ thể. Ngoài ra, nguyên nhân còn bởi khả năng bài tiết của gan thận yếu, không loại bỏ được các tạp chất ra ngoài, hoặc do việc nặn trứng cá không đúng cách để lại các vết thâm trên da, các vết thâm này tiếp xúc với ánh nắng sau một thời gian sẽ chuyển thành tàn nhang."

TRích của Ẽppress...

từ nguyên nhân bạn có thể tìm ra giải pháp nhé !

còn theo mình thì cái đó bạn có thể để vậy, và ăn uống hợp lý chút , rồi vệ sinh kĩ một chút , rồi xài một số loại kem dưỡng da tốn kém 1 chút là ok !

còn việc dùng kem thì bạn có thể tìm hiểu ở một số hãng uy tín một chút là đựoc !

Trân trọng chia sẽ!

Mr.XL

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 13 năm trước

chỉ có thể là tế bào gốc thôi nếu bạn muốn dứt hoàn toàn mà ko có tác dụng phụ,ko bị dị ứng ...cái này sao họ sài quá trời rồi bạn chưa biêt hả.rất nhiêu doanh nhân và người dân trên cả nước.nhưng giá thì hợp lý .đây là sản phẩm của công ty ca sĩ Lý Hải và tập đoàn FPT đó bạn,nếu bạn cần giúp đỡ thì gọi cho tôi tôi hẹn bác sĩ bên đó cho.có soi da và tư vấn miễn phí nữa á.nhà tôi mấy chị dùng rồi hiệu quả lắm,xài là thích ngay.tôi có quen mấy bác sĩ bên đó á.sdt nè 0165 638 7773