Xin hãy cho biết sản phẩm nào phù hợp với da của mình

Da mat minh thuong xuyen bi boc vay, moi khi ko rua mat that ki trong rat la so vi no ran ra va co nhung vay moc. Xin hay cho minh biet da cua minh nen dung loai kem va sua duong da loai nao. xin chan thanh cam on .
Trả lời 16 năm trước
Nếu bị khô da toàn thân, bạn nên kiêng tắm bằng nước quá nóng hoặc quá lạnh, không tắm lâu quá. Chớ kì cọ mạnh, chà xát bằng khăn, xát chanh hay xà phòng. Sau khi tắm nên thoa kem dưởng ẩm da có thành phần vitamin E. Bạn có thể dùng dầu ôliu thoa lên da toàn thân rồi dùng khăn mềm thấm khô, lớp dầu này giúp da giữ ẩm rất tốt. Không nên dùng mỹ phẩm khi da khô nhiều và có kèm theo viêm da. Không rửa mặt bằng nước nóng hay xà phòng. Hàng ngày nên dùng kem dưỡng để cân bằng độ ẩm cho da hoặc xịt nước khoáng lên mặt. Không tự ý bôi kem có chứa steroid. Nếu bôi trong vòng 3-5 ngày đầu thì da sẽ đỡ nẻ, đỡ sần sùi, đỡ bong vảy. Nhưng nếu tiếp tục bôi thì hoạt chất steroid sẽ kích thích mọc nhiều mụn trứng cá và da trở nên sần sùi như vỏ cam sành. Hoạt chất này còn gây teo da, giãn mạch làm cho da bị mỏng đi, luôn đỏ lên và có thể nhìn thấy các mạch máu nhỏ li ti dưới da. Kiêng liếm môi, bóc vảy, dùng kem dưỡng môi thường xuyên để tăng cường độ ẩm. Đôi lúc, ở góc miệng nơi tiếp giáp môi trên và môi dưới xuất hiện những lằn nứt. Những lằn nứt này thường gây đau rát, khó chịu và có khi bị chảy máu. Ta thường nghĩ những lằn nứt này tạo ra do hành động há miệng quá to và làm khóe môi bị rách... Hoàn toàn không phải vậy. Đây là hiện tượng tạo ra khi bị mất cân bằng các sinh tố trong cơ thể, có thể do có quá nhiều sinh tố A. Nếu bạn đang uống sinh tố A, hãy bớt liều lượng xuống dưới 5.000 IU mỗi ngày. Ngoài ra, trong đa số trường hợp bệnh nhân chỉ cần uống mỗi ngày từ 50mg đến 80mg sinh tố B6 là vết nứt sẽ biến mất trong vòng một vài ngày. Nếu da bàn tay, bàn chân bị nứt nẻ, kiêng tiếp xúc với các nước tẩy rửa, xà phòng, đi gang tay cao su khi giặt giũ, rửa bát. Hạn chế rửa tay, chân, luôn giữ khô ráo. Khi rửa tay chân, lớp dầu bảo vệ da cũng bị mất đi, khiến tay chân càng khô hơn. Có thể bôi các chế phẩm làm mềm da, dịu da ngày vài lần như kem vitamin E. Bảo vệ vùng da mắt và môi bằng sản phẩm riêng biệt. Tăng cường uống nước, nhất là nước hoa quả, sữa chua, ăn nhiều rau xanh. Thường xuyên massage da mặt, đắp mặt nạ dinh dưỡng hàng tuần giúp tăng cường tuần hoàn máu, chống lão hóa và khô nẻ da... Chúc bạn sớm có một làn da đẹp!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
Da mặt như thế là biểu hiện cho một làn da bị khô hoá,và nó còn cho biết rằng bạn rất lười dưỡng da.trước tiên,bạn cần rửa mặt bằng nước ấm hoặc nước hơi lạnh,tránh dùng nước nóng hay lạnh quá.thứ 2 bạn nên sử dụng các loại mỹ phẩm tốt dành cho da khô và da nhạy cảm hoặc những sp có tác dụng phục hồi da mặt ( nên dùng trọn bộ sp như sữa Rm,nước hoa hồng,kem dưỡng... ).vì da mặt bạn đang bị lão hoá,rất dễ tổn thương.nên đến các showroom của các công ty mp để được soi da,tư vấn và dùng thử sp.Lovite có rất nhiều sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.Nếu lúc nào đó bạn có time,hãy ghé qua Showroon tại 109 Thái hà,tôi sẽ giúp bạn.
dao duy khanh
Trả lời 16 năm trước
Bạn lên sử dụng loại mỹ phẩm có độ tin cậy cao,tránh lên dùng các loại mỹ phẩm trôi nổi ngoài thị trường vốn có xuất xứ từ Tàu mà ra,là loại mỹ phẩm gây hại cho làn da và sức khỏe có thể gây dị ứng và hơn thế.Tôi có thể gợi ý cho bạn sử dụng loại mỹ phẩm của Amway ( thông tin chi tiết http://www.amway.com.vn/),vốn do người bạn giới thiệu ,có dùng qua và thấy tốt ,chỉ thấy hơi mắc nhưng tiền nào của nấy ,bạn cứ yên tâm là có nhiều loại phù hợp với làn da của bạn,