Có ai chữa sẹo lõm bằng công nghệ tế bào gốc kết hợp lăn kim Demaroller cho em xin ý kiến với ạ?

Em thấy đã có nhiều topic về chữ sẹo lõm trong diễn đàn của mình nhưng chưa thấy đề cập đến công nghệ chữa sẹo lõm bằng tế bào gốc kết hợp lăn kim Demaroller đang được thông tin rộng rãi.
Ngày trước mặt em bị mụn trứng cá và để lại nhiều sẹo lõm, em không tự tin chút nào nên liên tục tìm hiểu về các công nghệ chữa trị sẹo lõm. Em đang định sử dụng Fraction CO2 của bác sĩ Tom Cường ở Stamford nhưng em thấy kinh nghiệm của các anh chị đã sử dụng là phải ở nhà thời gian dài + da sau thời gian mới điều trị trông ghê ghê nên em sợ rủi ro. Mấy bữa nay em đọc được thông tin công nghệ tế bào gốc kết hợp lăn kim có thể trị sẹo lõm em thấy có vẻ an toàn và ít tốn kém hơn. Em mừng quá. Em muốn xin kinh nghiệm có anh chị nào đã và đang sử dụng phương pháp này vào cho em và những người cùng cảnh xin ý kiến với nhé. Em cảm ơn nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình đã hỏi về vấn đề này bạn ạ thì được giải thích như sau...đúng là TBG chỉ trị dc sẹo 6 tháng nhưng DTS roller có tác dụng tạo ra vết thương mới, có thể gọi là sẹo mới giúp cho thuốc có tác dụng nhanh chóng...còn cái bài viết kia là năm 2005 khi lúc đó mình nghe loáng thoáng là lúc đó mới chỉ dùng nhau thai mới sinh còn bây h công nghệ phát triển rồi và phát hiện được màng cuống rốn j j đó :">...mình ko rành lắm nhưng nghe qua là vậy bạn ạ

lu mo
Trả lời 13 năm trước

Cái vụ TBG thì tớ ko bít những đã thử nghiệm cái vụ Demarroller rồi, tổng cộng 6,7 lần rồi trong khoảng hơn 1 năm nay.

Em ơi đau lắm đấy!( Trời ơi nghĩ lại hôm đầu tiên roll,chị tưởng số chị đã đến ngày tận, nhưng đến lần thứ 2 thì quen hơn)
Trước khi roll,em nhớ bảo BS bôi thuốc tê thật nhiều vào(thì sẽ ko thấy đau).Sau khi roll xong,mặt em sẽ đỏ tưng bừng nhé( ko thấy đỏ thì phải đòi tiền lại) nhưng ko thấy đau vì thuốc tê vẫn còn tác dụng.Mấy ngày tiếp theo em sẽ có cảm giác da mặt khô.Sau khoảng 2,3 ngày thì bắt đầu tróc nhưng đừng lo,nó ko tróc nhiều đâu.Em vẫn có thể đi lại,hoạt động bình thường.Nhìn hơi xấu xí mấy ngày đầu nhung sau khoảng 6,7 ngày thì trở lại bình thường.Sang đến tuần thứ 2 trở đi thì em sẽ thấy hiệu quả.

Cái roller (dùng để roll) thì có 3 loại.Loại có kim châm ngắn mỏng,loại trung bình và loại dày(kim châm dài nhất cũng là đau nhất nhưng hiệu quả nhất).Nhưng mà theo chị thì đã ăn chơi thì phải nghiến răng,chịu đau chút,dùng loại đau nhất ( mà đằng nào thì nó cũng đau rồi mà,có thêm chút nữa cũng ko sao)

Chị ko làm ở VN nên chị ko biết độ an toàn của các loại kim châm.Ko biết họ có cho em dùng kim châm riêng hay ko? hoặc kim châm có đc khử trùng sạch sẽ ko?( em tìm hiểu kỹ nha)

Trước khi roll,em nên làm facial trước để da mặt thật sạch sẽ.
Sau khi roll,em yêu cầu họ đắp mặt nạ để giảm nhiệt,làm mặt bớt nóng.
Khi roll xong,em phải thấy mặt đỏ tưng bừng nhé( chứ ko thấy màu gì cả thì là ko ổn rồi)

Tránh tuyệt đối ko dc ra nắng(lúc này mặt em đang mọc da non nữa).Nên chị mới khuyên là nên roll vào chiều thứ 6 rồi cuối tuần đóng cửa ở nhà thôi nha.

Roll 1 lần thì chẳng co' kq gì mấy đâu. nên xác định trc là tốn kém lắm đấy.

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Đúng là có kết quả nhưng tùy vào mức độ của các vết sẹo,vết thâm.Nếu vết thương của bạn đã lâu năm thì 1 lần lăn sẽ ko bao giờ cho kq như ý muốn.Cụ thể là mình đây..tổng cộng cũng tới 6,7 lần rồi.Tuần sau đi lăn tiếp.
Mình thảnh thực khuyên bạn nàp làm PP này thì nhớ phải kết hợp cả chế độ ăn uống và uống thật nhiều nước.

biet rui
Trả lời 13 năm trước

Chào mọi người!
Mình đã biết qua sp Tế bào gốc thông qua một anh làm ở FNC, thoạt đầu mình ko tin lắm, tuy nhiên sau khi anh ấy mời mình đến dự một buổi lăn kim cho khách hàng tại cty và mình qđịnh dùng sp cho chính bản thân mình. Quả thật rất hay các anh chị ạ, sau 3 tuần các vết lõm nhỏ đầy lên, còn những vết lõm lớn lớn cũng cạn dần. Sau khi sdụng, các vết nám của mình cũng mờ đi, da mặt sáng bóng, mịn, những vết nhăn quanh mắt cũng ko còn.

Tran thi ngoc suong
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

mình là Ngọc Sương, mình xin được chia sẽ với bạn những kinh nghiệm về điều trị sẹo lõm, trước kia mình cũng bị sẹo rổ trên mặt và tình cờ mình được một người anh ở công ty FNC, anh ấy đã giới thiệu và đưa mình đến công ty sử dụng sản phẩm kết hợp với công nghệ lăn kim dermaroler và sau 3 lần lăn kim và mình thấy hiệu quả thật bất ngờ, vì vậy bây giờ mình đủ tự tin để chia sẽ với mọi người. nêu bạn muốn điều trị sẹo lõm bằng công nghệ này thì có thể liên hệ với mình : 01649119464, mình sẽ trực tiếp hổ trợ bạn

chúc ban khỏe đẹp

Lê Trung Nghĩa
Trả lời 13 năm trước

Quy trình điều trị không gây tổn thương da, không bị đau , không bị đen xạm mặt, không bị lột da, không cần nghỉ làm việc hay nghỉ học. Mọi sinh hoạt vẫn bình thường trong thời gian điều trị.

Công nghệ lăn kim Demaroller với 500 kim siêu nhỏ lên da nhiều lần nhằm chọt thủng lớp sừng khô cứng trên da nhằm tạo thành những rãnh dẫn sản phẩm vào da giúp cho da hấp thụ các dưỡng chất ngoại bào và các Vitamin A,C,E... tốt hơn và giúp cho quá trình điều trị hiệu quả hơn.

Để được tư vấn về sản phẩm và quá trình điều trị & chăm sóc da sau khi điều trị.

Xin liên hệ: TRUNG NGHĨA 0946345279

Phan Tuấn Anh
Trả lời 13 năm trước

Mình sử dụng rồi né. Được 2 tháng rồi. cải thiện cũng khoảng 60% . Hình chụp trước khi lăn và sau khi lăn đúng là khác rõ rệt. bạn cần tham khảo thì cứ gởi mail cho mình. Mình sẽ chia sẽ với nhau

tuananh19586@yahoo.com

Nguyễn Trọng Vinh
Trả lời 13 năm trước

Nghe cũng hầm hố đó :))

nghe đồn là bạn chỉ tốn khoản đau đó = phân nửa điều trị cà thôi mà lại không bị ảnh hưởng tới công việc hằng ngày !(nghe có vẽ tuyệt như quảng cáo nhỉ )

ngoài ra thì chi phí cũng không tốn kém lắm :)), bạn đã muốn đẹp thì có nên chấp nhận không ta :))

còn việc cuối cùng thì nghe dồn là tế bào gốc có nhiều loại ! bạn nên lựa chọn cái nào hợp lý không thì bị chém đấy :))

à còn 1 việc nửa : phải kiên trì nhen

Thân,

Mr.XL

Adam Lê
Trả lời 13 năm trước

Giải pháp cho bạn đây hot hot. ....

Xin chào tất cả mọi người.Mình tên là Hòa sđt: 0975 564 225 hoặc 0933 798.858

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu với tất cả mọi người trong xã hội hiện đại ngay nay.

Tuy nhiên để lụa chọn một sản phẩm để nam- nữ có thể tin cậy và an toàn sử dụng,mang lại một hiệu quả nhất định thì thật tốn nhiều công sức.Công nghệ tế bào gốc đã được các Tiến Sĩ,Bác sĩ,và Chuyên gia Thẫm mỹ đanh giá rất cao-Đây là một công nghệ tạo sự đột phá trong lỉnh vực y khoa và cũng là một giải pháp vượt trội trong sức khỏe, thẩm mỹ da.Hiện tại sản phâm tbg đã ứng dụng rông rãi trong tất cả các Bệnh viện-Viện Da Liễu-SPA-Thẫm Mỹ Viện.và đã được các tất cả thành phần xã hội:ca sĩ,nghệ sĩ, doanh nhân,thương dân đanh giá rất cao về hiệu quả của sản phẩm

Hiện tại Mình chuyên phân phối các dòng sản phẩm thuộc công nghệ tế bào gốc trên tòan quốc như là: JuviAn, JuviGrows, JuviFill, Juvi9, JuviSpa, JuviMask.

Nếu các anh chị nào có nhu cầu sử dụng cũng như muốn hợp tác phân phối dòng công nghệ tế bào gốc thì các anh chị có thể liên hệ với HÒA qua số điện thoại: 0975 564 225 hoặc 0933 798 858. Để được hướng dẩn và tư vấn tận tình. Chắc chắn các anh chị sẽ hài lòng.

Rất vui được làm quen với các anh chị trong topic này. Hy vọng rằng sẽ được sự ủng hộ củng như sự hợp tác từ các anh chị, chúc các anh chị sức khoe, thành công và thật sự hạnh phúc

Bạn có thể vào các dường link về các video clip dưới đây để xem thông tin về sản phẩm.

http://www.youtube.com/watch?v=x1VxSczXN… Sao tham gia làm đẹp = tế bào gốc!
http://www.youtube.com/watch?v=tzP8o2bc5…
http://www.youtube.com/watch?v=aqCFOwBYM…
http://www.youtube.com/watch?v=ZF3QVSNhD… Cảm nhận của Khách hàng
http://www.youtube.com/watch?v=RuoAtuTpN… Viện trưởng viện bỏng quốc gia nói về tế bào gốc
http://www.youtube.com/watch?v=rxOFplETQ… Viện trưởng DA liễu quốc gia Chia sẽ
http://www.thegioiphunu-pnvn.com.vn/Tin.… Làm Đẹp hằng ngày !

Thông tin liên hệ:

THU HÒA- 0975 564 225-0933798858

thuhoafnc@gmail.com

Mình tên là Hòa sđt: 0975 564 225 hoặc 0933 798 858. Hoan nghênh tất cả các anh chị đang quan tâm và tìm hiểu về dòng sản phẩm làm từ công nghệ tế bào gốc. Đây là một công nghệ tạo sự đột phá trong lỉnh vực y khoa và cũng là một giải pháp vượt trội trong sức khỏe, thẩm mỹ da.

Hiện tại Mình chuyên phân phối các dòng sản phẩm thuộc công nghệ tế bào gốc trên tòan quốc như là: JuviAn, JuviGrows, JuviFill, Juvi9, JuviSpa, JuviMask.

Nếu các anh chị nào có nhu cầu sử dụng cũng như muốn hợp tác phân phối dòng công nghệ tế bào gốc thì các anh chị có thể liên hệ với Mình qua số điện thoại: 0975 564 225 hoặc 0933 798 858. Để được hướng dẩn và tư vấn tận tình. Chắc chắn các anh chị sẽ hài lòng.

Rất vui được làm quen với các anh chị trong topic này. Hy vọng rằng sẽ được sự ủng hộ củng như sự hợp tác từ các anh chị, chúc các anh chị sức khoe, thành công và thật sự hạnh phúc

Bạn có thể vào các dường link về các video clip dưới đây để xem thông tin về sản phẩm.

http://www.youtube.com/watch?v=x1VxSczXN… Sao tham gia làm đẹp = tế bào gốc!
http://www.youtube.com/watch?v=tzP8o2bc5…
http://www.youtube.com/watch?v=aqCFOwBYM…
http://www.youtube.com/watch?v=ZF3QVSNhD… Cảm nhận của Khách hàng
http://www.youtube.com/watch?v=RuoAtuTpN… Viện trưởng viện bỏng quốc gia nói về tế bào gốc
http://www.youtube.com/watch?v=rxOFplETQ… Viện trưởng DA liễu quốc gia Chia sẽ
http://www.thegioiphunu-pnvn.com.vn/Tin.… Làm Đẹp hằng ngày !

BẲNG GIÁ SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC

STT

TÊN SẢN PHẨM

GIÁ SẢN PHẨM

JUVIAN

595.000 VNĐ

JUVIGROWS

795.000 VNĐ

JUVIFILL

2,5 TRIỆU VNĐ

JUVIMASK

330.000 VNĐ

JUVISPA

660.000 VNĐ

JUVI9

550.000 VNĐ

Xin chân thành cảm ơn các anh chị đã quan tâm sản phẩm này. Hảy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giao hàng miễn phí.

Thông tin liên hệ:

THU HÒA- 0975 564 225-0933798858

thuhoafnc@gmail.com

Trần Mạnh Tùng
Trả lời 12 năm trước

Tôi có thể giúp bạn. để hiểu rõ và tìm hiểu kỹ mình mời bạn đến công ty nếu bạn muốn thì hãy gọi cho mình: 0908677122 để được tư vấn cũng như hiểu rõ nhất. BS Hương PHó khoa da liễu hiện đang là đối tác của mình trong lĩnh vực này. thân