Tớ bị nám da 2 năm rồi, không biết mua kem trị nám nào hiệu quả và mua ở đâu?

Bùi Xuân Hoàng
Trả lời 14 năm trước

Bạn hãy thử kem trắng da của L"ovite cũng hay đó bạn.

trần thị kim oanh
Trả lời 14 năm trước

Chào Bạn

Công Ty Viên Mỹ có Bộ mỹ Phẩm trị nám tận gốc tại nhà : gồm sóng siêu âm ellure paris , xông mặt ion âm và bộ mỹ phẫm trị nám. bạn tìm hiểu sản phẩm thử xem sao vienmy.vn

nguyenvanhien
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn,có những điều mà không nói ra nhưng ai cũng hiểu,nhất dáng nhì da.Ông,Bà xưa nói không sai câu nào cả.Là con gái,không ai không muốn có một làn da sáng,đẹp rạng rỡ phải không,tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu mĩ phẩm,cả trong nước và nước ngoài,cũng chính vì muốn làm đẹp trong mắt mọi người mà nhiều cô gái đã không ngần ngại bỏ ra rất nhiều tiền để mua những loại mĩ phẩm đắt tiền để dùng,vì họ cho là đẹp,là sành điệu...hoàn toàn sai lầm.

Về trường hợp của bạn thì điều đầu tiên tôi khuyên bạn là.Không sử dụng bất cứ loại hoá mĩ phẩm nào cả,bởi vì những sản phẩm này đều có hóa chất bảo quản,bạn nên tìm một loại dược phẩm đặc trị mà dùng,điều tri bằng cách này,tôi bảo đảm với bạn sẻ rất hiệu quả.Nếu như khó tìm, thì bạn có thể liên lạc với tôi theo số máy. 0989110396 tôi sẽ giúp bạn,hoàn toàn miễn phí,và bảo đảm bạn sẽ cải thiện tốt vấn đề hiện nay.

Thân chào.

Ms Phương Thanh
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Nám thường do 2 tác động bên trong và bên ngoài. Tác động thứ nhất là do cơ thể thay đổi điều tiết hoóc môn, chế độ ăn uống ...tác động thứ hai là do các tác động bên ngoài như : việc dùng mỹ phẩm không đúng cách, làm mất nước làn da, môi trường làm việc ô nhiễm, tác động của ánh sáng mặt trời...Chính vì vậy, để điều trị nám tận gốc cần kết hợp điều trị trong và ngoài. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu cách sử dụng hướng điều trị phù hợp với từng loại da ( da thường, khô, hỗn hợp, nhờn...). Bạn có thể tham khảo bộ trị nám . Chúc bạn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với làn da của bạn.

Ms Phương Thanh
Trả lời 14 năm trước

Hiện nay, xu hướng chăm sóc da bằng các thảo mộc thiên nhiên đang được các chuyên gia khuyến khích sử dụng. Việc điều trị nám nói riêng và các biểu hiện trên da nói chung muốn chăm sóc, điều trị phải tốn không ít thời gian.

Trong trường hợp của bạn bị nám đã 2 năm, tùy theo cơ địa và độ tuổi của bạn mà việc nám xuất hiện nhiều hay ít. Nguyên nhân việc xuất hiện nám có thể có nhiều như do da mặt không được cung cấp dưỡng chất, do cơ địa, do lạm dụng mỹ phẩm, hoặc do dị ứng...

Công ty Viên Mỹ hiện cung cấp bộ sản phẩm trị nám hoàn toàn từ " Thảo mộc thiên nhiên" , bạn có thể sử dụng kết hợp cùng các thiết bị massage mặt cá nhân. Việc điều trị nám bằng các thảo mộc thiên nhiên đòi hỏi quá trình kiên nhẫn.

Để biết thêm chi tiết có thể liên hệ: http://www.vatgia.com/vienmy

Hi vọng câu trả lời sẽ giúp cho bạn trong việc chăm sóc bản thân.

Chúc bạn thành công.

abc sde
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay công ty FNC thuộc tập đoàn FPT đang kinh doanh một dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ sinh học tế bào gốc để chữa trị các vấn đề về da trong đó có vấn đề nám da mà bạn đang băn khoăn. Sản phẩm của FNC đã được viện da liễu quốc gia và viện bỏng quốc gia thử nghiệm lâm sàn trong thời gian dài và cho kết quả rất hiệu quả. Nếu bạn quan tâm tới "bộ ngoại giao" của mình thì hãy liên hệ với mình. Mình sẽ giúp bạn:

Hiếu Lộc
Email: nthloc@gmail.com
Y!M: liu_bei2006
sdt: 0937536681

tham khảo sản phẩm: http://5giay.vn/showthread.php?p=54893595

Nguyễn Tấn Phúc
Trả lời 13 năm trước

bạn nè nám da sẽ rất dễ trị nếu bạn biết cách sử dụng mỹ phẩm

bạn k thể trực tiếp sử dụng mỹ phẩm khi mặt đang chưa dc vệ sinh vì thế bạn nên thực hiện các bước sau

làm sạch: rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt

làm săn: xe khít lỗ chân lông, làm da co độ đàn hồi tốt

dương ẩm: làmda có độ ẩm đễ mỹ phẩm thấm sâu hơn

đặc trị là bước sau cùng

minh khuyên bạn nên xài mỹ phẩm của oriflame

số đt của mình: 0907 88 38 39

email: phucoriflame@yahoo.com

liên lạc để dc tư ván kỹ hơn bạn nhé

pham viet khoa
Trả lời 13 năm trước

Nám cần trị bên ngoài, kết hợp bên trong. Nếu trị được bên ngoài mà nguyên nhân bên trong vẫn còn thi khó mà tận gốc được.

Bổ sung dinh dưỡng, tăng sức đề kháng bên trong + làm mất nám bên ngoại = Kết quả thật sự lâu dài.

Đây là nguyên tắc phải làm.

Nếu bạn muốn, tôisẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

liên hệ:Mail: khoacnshk31@gmail.com

Đt: 0975899138

Tran thi ngoc suong
Trả lời 13 năm trước

CHÀO BẠN! MÌNH TÊN LÀ SƯƠNG, HÔM NAY MÌNH XIN ĐƯỢC CHIA SẼ VỚI BẠN MỘT BÍ QUYẾT ĐIỀU TRỊ NÁM HIỆU QUẢ. TRƯỚC KIA DO MINH LẠM DỤNG QUÁ NHIỀU KEM PHẤN CHO NÊN SAU MỘT THỜI GIAN KHÔNG SỬ DỤNG NÊN DA TRỞ NÊN BỊ NÁM NHIỀU. VÀ TÌNH CỜ MÌNH ĐƯỢC MỘT NGƯỜI CHỊ GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TẾ BÀO GỐC TRONGĐIỀU TRỊ THÂM, NÁM, TÀN NHANG, SẸO RỔ, SẸO LÕM...CỦA CÔNG TY FNC THUỘC TẬP ĐOÀN FPT, MÌNH ĐÃ MUA VỀ SỬ DỤNG THỬ VÀ KẾTQUẢ BẤT NGỜ SAU 1 THÁNG SƯ DỤNG ĐỀU THÌ DA MÌNH TRỞ NÊN ĐẸP HƠN VÀ BÂY GIỜ MÌNH VẨN TIẾP TỤC SỬ DỤNGĐỂ BẢO VỆ LÀN DA CỦA MÌNH VÌ TRONG SẢN PHẨM KHÔNG HỀ CHỨA HÓA CHẤT TỔNG HỢP VÀ CHẤT BẢO QUẢN NÊN NÓ RẤT TỐT. MÌNH KHUYÊN BẠN CŨNG NÊN SỬ DỤNG ĐI NHÁ! BỞI VÌ KHUÔN MẶT LÀ TÀI SẢN QUÍ GIA NHẤT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ MÀ

BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ MÌNH ĐỂ MÌNH HƯỚNG DẪN BẠN MUA HÀNG 01649119464 GẶP SƯƠNG

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TẠI : WWW.FNC.COM.VN

WWW.V-GROUP.COM.VN

HOẶC VÀO GOOGLE VÀ GỎ "TẾ BÀO GỐC' ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

Nguyễn Kiều Hoa
Trả lời 13 năm trước

Hi bạn

Bạn thử dùng sản phẩm kem trị nám Lotus cao cấp Bạch Liên xem sp trị nám rất tốt bạn ah vì nó chiết xuất từ thảo dược đó ko hại da mặt cho bạn làn da hết nám tự tin

Bạn có thể truy cập vào trang web này nhé

hoặc cần tư vấn liên hệ vói mình theo số 0988986194

yahoo: kieuhoahaycuoi_11083

http://muabanhangngay.com/rao-ban/my-pham-bach-lien-tri-nam-tan-nhang-hieu-qua-voi-kem-tri-nam-cao-cap-lotus-trang-rv-6766.html?cPath=1189_513_329