Cho mình hỏi địa chỉ Spa hay Thẩm Mỹ Viện sử dụng mỹ phẩm L'opera de Paris ở thành phố Hồ Chí Minh?

Chào các bạn. Các bạn cho mình hỏi địa chi Spa hay Thẩm Mỹ Viện trong TP.HCM dùng mỹ phẩm L'opera de Paris với. Mình chi biết 1 cái ở đường Lý Tự Trọng, cái còn lại bên đường Trần Hưng Đạo. Tks cac bạn nhiều.

abc sde
Trả lời 13 năm trước

Bạn muốn dưỡng da và chăm sóc làn da của mình. Hãy liên hệ với mình, mình sẽ chỉ bạn 1 dòng sản phẩm dưỡng da hiệu quả và giá cả và chất lượng của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên và hài lòng.