Làn da bạn có đủ độ ẩm?

 Một làn da khỏe mạnh, mịn màng với đầy đủ độ ẩm chính là biểu tượng cho vẻ đẹp đích thực của người phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũgn hiểu rõ về làn da và độ ẩm. Điều này được thể hiện qua những con số đầy bất ngờ nhưng không kém phần thú vị về dưỡng ẩm làn da.

Ms My
Trả lời 14 năm trước

Lượng nước bị mất qua da một cách tự nhiên mỗi ngày, chưa kể các yếu tố bên ngoài khiến da trở nên khô ráp và dễ bị lão hóa nếu không được cung cấp chế độ dưỡng ẩm thích hợp. Làn da được dưỡng ẩm thích hợp đầy đủ sẽ có sự đàn hồi cao hơn giúp bề mặt da luôn ổn định, tăng khả năng giữ ẩm tự nhiên của da, đồng thời các tế bào da mới, tươi trẻ sẽ được sản sinh liên tục cho làn da của bạn luôn căng mịn trẻ trung.