Dùng sữa rửa mặt thế nào thì hiệu quả?

Mình phân vân không biết cách dùng sữa rửa mặt hàng ngày có hiệu quả không?
Tìm các đại lý phân phối mỹ phẩm của Nhật Bản (Độc quyền) check gia
Trả lời 14 năm trước
Sữa rửa mặt giúp làm sạch từ sâu trong lỗ chân lông, vì vậy ngay khi bạn có thói quen rửa mặt bằng khăn cũng đừng quên dùng sữa rửa mặt để lỗ chân lông của bạn được thông thoáng. Cho một ít srm vào lòng bàn tay, thêm nước và đánh bông lên rồi mới massage lên da. Những bọt nhỏ khi được làm bông sẽ tăng hoạt tính và thâm nhập sâu vào lỗ chân lông để lấy đi bụi bẩn cũng như các tế bào chết. Chúc bạn có một làn da mỹ mãn
bùi quang thái
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! Bạn biết hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm sữa rửa mặt và đều do hóa mỹ phẩm nen dùng nhiều có hại cho da của các bạn,. Muốn khắc phục và làm cho da mặt của mình tốt và ổn định cũng như có thời gian tái tạo da tốt nhất , cân bằng cho da có độ ẩm,. tôi khuyên bạn dùng sản phẩm từ cây Lô Hội và hiện có sản phẩm độc quyền từ cây Lô Hội nhập từ nuóc ngoài về, Nếu bạn quan tâm thì có thể gọi cho tôi 0934690009
Tìm các đại lý phân phối mỹ phẩm của Nhật Bản (Độc quyền) check gia
Trả lời 14 năm trước
[size_1][quote]Từ bài viết của [b]buiminhthai71281[/b] Chào bạn! Bạn biết hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm sữa rửa mặt và đều do hóa mỹ phẩm nen dùng nhiều có hại cho da của các bạn,. Muốn khắc phục và làm cho da mặt của mình tốt và ổn định cũng như có thời gian tái tạo da tốt nhất , cân bằng cho da có độ ẩm,. tôi khuyên bạn dùng sản phẩm từ cây Lô Hội và hiện có sản phẩm độc quyền từ cây Lô Hội nhập từ nuóc ngoài về, Nếu bạn quan tâm thì có thể gọi cho tôi 0934690009[/quote][/size_1] ------------------------------------------------------------------------------------------------ tôi không hiểu bạn nói như vậy vì mục đích người tiêu dùng hay để PR cho sản phẩm bên bạn. Sữa rửa mặt cũng như các loại mỹ phẩm khác đều là những thành quả của trí tuệ con người để phục vụ cho cuộc sống tốt hơn và thoải mái hơn. Tất nhiên srm cũng có loại rởm, cũng có loại không hợp, tuy vậy không nên vì thế mà bỏ đi tác dụng quan trọng của nó trong việc làm sạch da hiệu quả. Thậm chí nếu biết dùng và chọn loại SRM phù hợp thì rất có hiệu quả trong chăm sóc, làm đẹp da. Còn nói về lô hội thì sản phẩm bên mình cũng có từ lô hội đấy, từ sữa rửa mặt đến sữa tắm và dầu gội đầu đều 100% từ lô hội xuất xứ USA hẳn hoi, công nghệ chiết xuất Nhật Bản, bảo hành 3 năm... [:x][:x]
hao
Trả lời 11 năm trước

em nghĩ thì da bị mụn không thể trị một sớm 1 chiều là hết dc, hùi xưa em cũng bị mụn, em cũng xài nhìu loại SRM lắm, em thấy có 2 loại xài ok là Acnes với Clean & Clear, nhưng xài 2 thằng này xong da mặt mình khô lắm, nó như có cảm giác da bị bong vảy ra á, cực khô lun, em nghĩ bên cạnh chăm rửa mặt với xài kem dưỡng thì mình cũng nên có chế độ chăm sóc da tốt nữa, như là ra ngoài thường xuyên đeo khẩu trang, về nhà rửa mặt lại bằng nước, không nên lạm dụng SRM quá nhìu, cũng ko nên lạm dụng mỹ phẩm, rồi 1 tuần đắp mặt nạ khoảng 2 lần, hùi xưa em hay đặp mặt nạ chanh pha với mật ong, xài tốt cho da mụn lắm, ban đầu thì thấy mấy đốm mụn rát rát, nhưng sau dần đã lắm. mấy chị thử xem sao