Nên rửa mặt mấy lần 1 ngày?

Theo mình biết thì sáng và tối là chắc chắn. Sau khi đi làm trên đường về bụi bẩn cũng phải rửa mặt. Mình nghĩ là lên rửa mặt 3 lần 1 ngày. Nhưng mình băn khoăn lên rửa bằng các loai sữa rửa mặt như Biore , oxi mỗi lần rửa mặt. Hay chỉ lên dùng 1 hoặc 2 lần còn lại là rửa bằng nước lạnh. Nếu mỗi lần rửa mặt đều dùng sữa rửa mặt thì có sợ hại cho da không.
Do Thai An
Trả lời 14 năm trước
Mình đã đọc rất nhiều thông tin về vấn đề này,và mình được biết là nên rửa mặt 2 lần một ngày là tốt nhất,vì rửa nhiều thì sẽ làm mất đi lớp dầu giúp giữ ẩm cho da,và khi rửa mặt nên dùng nước ấm để rửa,sau đó rửa lại bằng nước lạnh để làm se lỗ chân lông,vì khi dùng nước ấm sẽ phát huy hết tác dụng của sữa,nó sẽ thẩm thấu nhanh vào da,và bạn nên chọn sữa rửa mặt phù hợp với da của bạn,hi vọng sẽ giúp ích được cho bạn.
nghiep
Trả lời 14 năm trước
Rửa 2 lần và lần nào cũng dùng sữa rửa mặt hả các bạn. Nếu dùng sữa rửa mặt 1 lần còn lần khác bằng nước lã có đươc không.