Mặt nạ dưỡng da từ tự nhiên ? Có ai có?

cun iu
Trả lời 16 năm trước
Cách 1: Mặt nạ từ trứng và mật ong Lấy một quả trứng gà, một thìa mật ong, 1/2 thìa dầu olive, vài giọt nước hoa hồng. Trộn nhuyễn hỗn hợp trên và bôi lên mặt. Cách làm 2: Mặt nạ từ trứng, mật ong và dầu hạnh Lấy một thìa mật ong, một lòng đỏ trứng gà, 1/2 thìa dầu hạnh, một thìa sữa chua. Trộn nhuyễn hỗn hợp trên rồi bôi lên mặt. Cách làm này rất tốt cho da khô, mật ong, giúp làm sạch và làm mịn da. Trong đó, dầu hạnh giúp tái tạo độ ẩm, sữa chua làm căng da và lòng đỏ trứng có tác dụng dưỡng da.
green
Trả lời 16 năm trước
[b] Mặt nạ từ trứng và chanh [/b] Trộn nhuyễn hỗn hợp gồm một lòng đỏ trứng gà, một vài giọt chanh, 1/2 thìa dầu olive, rồi thoa lên mặt, đợi đến khi chúng se hẳn rồi rửa mặt thật sạch. [b] Mặt nạ từ cải bắp, chanh và mật ong [/b] Thành phần: 200g cải bắp, một thìa mật ong, ba thìa nước cốt chanh. Cải bắp luộc rồi dầm nhuyễn, sau đó cho mật ong và nước cốt chanh vào trộn đều. Bôi hỗn hợp này lên mặt, đợi đến lúc nó se lại, sau đó rửa mặt thật sạch bằng nước lạnh. [b] Mặt nạ từ chuối, mật ong và dầu olive [/b] Cách làm: một quả chuối, một thìa mật ong, một thìa dầu olive. Chuối dầm nhuyễn rồi cho mật ong và dầu olive vào, bôi hỗn hợp này lên mặt, rửa mặt thật sạch sau 20 phút.
Mxinh
Trả lời 16 năm trước
VITAMIN C GIÚP BẠN CÓ LÀN DA TRẺ ĐẸP LÊN MỖI NGÀY Đó là VITAMIN tiêu biểu, là nguyên tố chủ yếu không thể thiếu được trong đời sống và sự phát triển của các tế bào da. Khoa học đã chứng minh có một vài vitamin c dữ vai trò chủ động chống lại sự lão hoá và làm giảm những vết nhăn, tàn nhang, dồi mồi… Trong số các vitamin đó, VITAMIN C dữ vai trò quan trọng nhất. VITAMIN C là một phương tiện hữu hiệu nhất để kích thích, phục hồi, làm mới, tái tạo và làm cho da trở nên săn chắc, dẻo dai và mềm mại như trước đây. Tác dụng của VITAMIN C: VITAMIN C tạo thuận lợi cho việc sản xuất collagen trong lớp bì, collagen là một trong các thành phần chủ yếu của da. Collagen đem lại sự săn chắc, dẻo dai và tạo độ ẩm cho da. việc sản xuất collagen bị giảm dần theo thời gian, da sẽ mất dần sự trẻ trung: đó là quá trình lão hoá da, dấu hiệu rõ nhất là các vết nhăn trên da mặt và mắt. bằng cách kích thích sự sinh sản sợi collagen nâng đỡ vitamin c còn chống lại da bị lão hoá một cách hữu hiệu. VITAMIN C còn có tác dụng chống lại sự oxy hoá, làm giảm các tổn thương da và sự lão hoá gây ra bởi các gốc tự do. VITAMIN C kích thích vi tuần hoàn máu mang lại các chất bỗ dưỡng cho da tạo vẽ rực rỡ tươi sáng hồng hào. VITAMIN C giúp da sản sinh sợi collagen nhanh nhất. VITAMIN C có nhiều trong chanh, cam, đu đủ, kiwi… SẢN PHẨM MỚI Nén tinh chất VITAMIN C tươi cô đặc trực tiếp cho da bằng máy oxyjet giúp da hấp thu dưỡng chất nhanh nhất, thúc đẩy quá trình tái sinh các tế bào, sợi collagen, Elastine, xoá mờ các đốm tàn nhang, các đốm nâu, đồi mồi, làm tái sinh da, giúp da trắng hồng và chống lại các gốc tự do gây lão hoá da. Công nghệ mới này chỉ có duy nhất tại Trung Tâm Thẩm Mỹ Mxinh. Liên hệ: Trung tâm Thẩm Mỹ Mxinh Địa chỉ: 807 Lê Hồng Phong (ND), P.12, Q.10 Điện Thoại: 865 7981; 0918 578 927; 0903 600 598 Website: www.beauty-mxinh.com