Làm sáng màu da các vùng nhạy cảm ?

Da em rất trắng nhưng các vùng nhạy cảm như nách, bikini và đáy của vòng 3 lại bị thâm. Mặc dù em chăm sóc các vùng da này rất kỹ, khi tắm thường dùng sữa tắm có hạt sạn để chà, thoa kem dưỡng có thành phần làm trắng trong một thời gian dài nhưng cũng không cải thiện được nhiều. Xin tư vấn giúp em cách làm trắng hiệu qủa nhất cho các vùng này.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Các vùng da này bị đen một phần là do cơ địa. Phụ nữ ở thời kỳ mang thai, nội tiết tố thay đổi cũng dẫn đến tình trạng da ở các vùng này trở nên sậm màu hơn. Ngoài ra, một số thói quen như cậy nhổ lông ở vùng nách, ngồi nhiều trên ghế cứng, mặc quần bó sát bằng chất liệu cứng cũng làm cho các vùng da này bị chai sần và đen hơn. Thông thường, chị em áp dụng các phương pháp tự chăm sóc như: dùng lăn nách khử mùi có thành phần làm trắng cho vùng nách, tắm bằng sữa tắm hạt sạn và thoa dưỡng trắng da cho đáy vòng 3 và vùng lượn bikini, tuy nhiên, cần phải rất kiên trì và đều đặn trong một thời gian dài. Nếu chỉ thực hiện một thời gian ngắn thì sẽ không có kết quả như mong muốn. Hiện nay, để làm sáng màu da ở các vùng này, các trung tâm làm đẹp chuyên nghiệp thường áp dụng phương pháp tẩy thâm bằng serum PLS. Phương pháp này rất tiện lợi và không mất nhiều thời gian, an toàn, hiệu quả cao, đặc biệt phù hợp với những chị em luôn bận rộn vì công việc. Đối với vùng nách và đường lượn bikini: nếu bị thâm ở cấp độ nhẹ thì chỉ cần sử dụng một lần dịch vụ là có thể giảm ngay 85-95% độ thâm, những trường hợp quá thâm phải cần 3-5 lần điều trị mới có được kết quả như mong muốn. Đối với đáy vòng 3: vùng da này thâm và day bì hơn nên quá trình điều trị cũng lâu hơn, ít nhất 3-6 lần. Để giữ cho làn da này luôn mịn màng, sau khi làm trắng xong, nhất thiết không được dùng nhíp mà phải dùng phương pháp waxing để làm sạch lông vùng nách. Đối với vùng đáy vòng 3 và đường lượn bikini thời gian đầu nên tránh mặc những chất liệu vải cứng, bó sát, chỉ mặc những chiếc quần tạo vẻ thoải mái cho cơ thể, đặc biệt nên mặc đồ lót bằng chất liệu côtton ôm vừa vặn. Để tránh cho vùng đáy vòng 3 không bị thâm, nên ngồi trên những chiếc ghế mềm có đệm, tránh ngồi trên những vật cứng.