Em hỏi địa chỉ dạy trang điểm đẹp uy tín ở HN với ạ?

Trả lời 16 năm trước
Yến Trang 55 Cửa Nam Yến Trang 29 Hai Bà Trưng Thìn Sài Gòn 2 Cửa Đông Trang 11 Ngõ Gạch Hương Rose 1 Hàng Mã Ngọc Anh 75 Lý Thường Kiệt.
Tran Huyen
Trả lời 16 năm trước
Makeup EasterLiLy là một thương hiệu còn khá mới trong giới makeup Hà Nội. Nhưng bạn đừng e ngại khi đến đây bởi Makeup EasterLiLy sẽ đem tới cho bạn một vẻ đẹp hoàn hảo như bạn hằng mong muốn. [IMG]http://i166.photobucket.com/albums/u99/puka85/DSC_9683.jpg[/IMG] Makeup EasterLiLy chuyên dạy makeup từ cá nhân đến chuyên nghiệp, cơ bản tới nâng cao. Nhận makeup và làm tóc dự tiệc, ăn hỏi, cô dâu. Tư vấn stylist. Tư vấn miễn phí chăm sóc da, sử dụng mỹ phẩm. [IMG]http://i166.photobucket.com/albums/u99/puka85/DSC_9685.jpg[/IMG] Trong quá trình học,học viên sẽ được hỗ trợ mỹ phẩm. Nhân dịp khai trương cửa hàng tại số 46 Hai Bà Trưng-HN,Makeup EasterLiLy giảm giá 10% cho tất cả các dịch vụ tại cửa hàng. [IMG]http://i166.photobucket.com/albums/u99/puka85/DSC_9693.jpg[/IMG] Thông tin liên lạc: Địa chỉ: Số 46 Hai Bà Trưng - Hà Nội (Ngõ Bảo hiểm xã hội) Tel: 0984612099 (Ms Kim Dung) E-mail: [email]easterlily@yahoo.com[/email] Link: [url]http://diendan1080.com.vn/1080/News1...Id=1&mn=7&sm=0[/url] BẢNG GIÁ DỊCH VỤ: Trang điểm và làm tóc dự tiệc: 200.000đ Trang điểm và làm tóc ăn hỏi: 350.000đ Trang điểm và làm tóc cô dâu: 550.000đ Học trang điểm cá nhân: 400.000đ. Dạy trang điểm chuyên sâu, chuyên nghiệp........ (Được hỗ trợ toàn bộ mỹ phẩm trong quá trình học).
Đẹp Hiện Đại
Trả lời 13 năm trước

Bên mình đang có chương trình giảm giá 50% cho khóa học trang điểm cá nhân đó bạn

Bạn là phụ nữ, bạn luôn muốn đẹp hơn trong mắt mọi người?

Bạn mong muốn mình đẹp hơn nhưng lại thiếu tự tin trong cách trang điểm?

Hãy để Beauty Center ĐẹpHiệnĐại giúp bạn để bạn có thể trang điểm lên khuôn mặt mình những nụ cười đẹp nhất.

Học phí: 800,000 VNĐ/ khóa học

Ưu đãi học phí chỉ còn390,000 VNĐ

Đăng ký từ 03 người trở lên giảm 10%- Chỉ 350,000 VNĐ cho mỗi học viên.

Đăng ký từ 05 người trở lên giảm 15%- Chỉ 330,000 VNĐ cho mỗi học viên.

Đặc biệt để tri ân khách hàng đã tham gia khóa học, Beauty Center ĐẹpHiệnĐại giảm 10% học phí cho người thân bạn bè được những học viên giới thiệu khi học viên kết thúc khóa học

Xem chi nội dung học từng buổi tại đây

Với sự tuyển chọn kĩ lưỡng về các chuyên gia trang điểm có kinh nghiệm trang điểm và giảng dạy từ 5-10 năm, giáo trình giảng dạy chuyên nghiệp, Beauty Center ĐẹpHiệnĐại cam kết sau khóa học, học viên sẽ tự tin và thành thạo để trang điểm cho bản thân đẹp hơn và cuốn hút hơn.

Các sản phẩm được tài trợ sử dụng miễn phí trong quá trình học bao gồm: Sữa rửa mặt, nước hoa hồng, kem tẩy trang, 50 màu son môi, 200 màu mắt, Kem lót trang điểm, kem nền trang điểm, kem che khuyết điểm, phấn nén, phấn bột phủ, phấn má, Phấn highlight, Son môi bóng, Mascara, Chì kẻ mí mắt, Chì kẻ mày, Chì kẻ môi, lông mi giả, keo dán mi, dán kích mí.
Các dụng cụ mà học viên được mượn: Bộ cọ chuyên nghiệp, Các loại cọ cá nhân: Cọ má, cọ mày, cọ đánh mắt, cọ đánh môi..... Chúng tôi cam kết: Học viên không bắt buộc phải mua sản phẩm mỹ phẩm tại trung tâm. Mọi học viên đều được tư vấn hướng dẫn một cách nhiệt tình nhất. Học viên tốt nghiệp sau khóa học đều biết cách chăm sóc da, biết cách trang điểm cho bản thân và cho bạn bè.

Học viên có thể đăng ký học vào các ngày trong tuần

Thời gian học, các bạn có thể chọn học 1 trong 4 các ca sau:

- Ca 1: Từ 9h30- 11h30

- Ca 2: Từ 13h30- 15h30

- Ca 3: Từ 15h45 - 17h45

- Ca 4: Từ 18h- 20h

Beauty Center DẹpHiệnĐại

Website: www.dephiendai.com, www.dephiendai.vn

Địa chỉ: Tòa nhà số 100 Trần Đại Nghĩa- HN (cách Đại Cồ Việt 30m)

Email: dephiendai@gmail.com

Điện thoại: (+84 - 4) 66.749.529
Hotline: 0983.25.86.55