Có ai biết chỗ khắc, thêu lông mày đẹp? Thẩm mỹ viện MAGIC ở đâu vậy?????

thuyha
Trả lời 16 năm trước
Hôm trước đi ăn cỗ ở nhà người quen có thấy một chị này thêu lông mày đẹp lắm nhìn rất tự nhiên ko như là phun hoặc xăm đâu. Em có hỏi thì chị đấy bảo là thêu ở TMV Xuân Hương ngay cạnh rạp Dân chủ- Khâm Thiên hết khoảng 500k. Em cũng muốn đi thêu lắm mà nhiều lúc cũng ngại và run với cả rét thế này mà đi thì rát lắm chị ạ. Đợi hết rét đã[:(] Còn Magic spa thì ở 60 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội chị ạ
BT
Trả lời 16 năm trước
Tớ tò mò tý nên cho tớ hỏi là khi thêu người ta có cạo hết lông mày của mình đi ko [:-/]
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Chị em cũng săm như thế rồi trông tự nhiên hơn là săm bình thường . Chị em làm ở 1 cửa hàng nào ở Kim mã là 2triệu nhưng em thấy bảo ở Đường Thành có 1 tiệm làm rẻ hơn mà cũng rất tự nhiên là 800k mà cũng okie . Tên thẩm mỹ viện ấy là Thu Lâm
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]biet_tuot[/b] Tớ tò mò tý nên cho tớ hỏi là khi thêu người ta có cạo hết lông mày của mình đi ko [:-/][/quote] Mục đích của thêu lông mày là làm cho lông mày có vẻ dầy hơn. Có lẽ mọi người hiểu nhầm thêu là cấy thêm sợi lông mày rồi. Thêu cũng chỉ là phương pháp fun lông mày nhưng tạo hình theo từng đường một . người ta sẽ fun từng đường lông mày giả bé tí xen kẽ vào những sợi lông mày thật. Vì thế k có chuyện fải cạo lông mày đi đâu vì nếu cạo đi thì lông mày của ấy sẽ chỉ còn toàn những đường fun giả --> trông xấu chết. Thế cho nên bạn nào muốn thêu thì lông mày fải nhiều nhiều 1 chút thì mới đẹp
BT
Trả lời 16 năm trước
hihi chị nhầm rồi em chỉ tò mò về phương pháp làm đẹp của chị em nên hỏi thôi em là nam mà [:-P]
Nguyễn Văn Tâm
Trả lời 12 năm trước

Ờ, chả biết thêu như nào chứ nhìn mấy cô gần nhà tớ đi phun xăm lông mày nhìn chả tự nhiên gì cả, trông giả giả sao ấy

minh nam
Trả lời 12 năm trước

Làm những cái liên quan đến thẫm mỹ cần pải đến những nơi uy tín chứ đi linh tinh cũng sợ lắm, không biết bên Xuân Hương còn dịch vụ nào nữa k vậy?