Có ai biết cách pha chế rainforeast caipirinha không? Nếu biết post lên cho em tham khảo với

thanh
Trả lời 14 năm trước

Pha chế rainforeast caipirinha hơi khó. Bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và thực hiện đúng các bước sau:

1/ Nguyên liệu:

200ml Cacacha (loại rượu được chưng cất từ nước mía, phổ biến nhất ở Brazil. Rượu có độ cồn cao (40độ) nhưng không hề sốc, một nửa quả chanh, 2-3 muỗng nước ép quả mâm xôi đỏ, 2-3 muỗng nước ép quả Blueberries (việt quất), 2-3 muỗng nước ép quả dâu tây, 1 muỗng đường, nước soda.

2/ Pha chế:

Cho tất cả hỗn hợp nước trái cây và đường vào bình lắc, lắc mạnh. Rót ra ly. Cho thêm rượu Cacacha và đá viên.