Cách nấu bún riêu ngon! Bạn náo có bí quyết nấu nhanh chóng và ngon chỉ mình với. Tks ạ!

Khanh.nguyen
Trả lời 7 năm trước

Bạn tìm mua loại cốt súp cô đặc của Quốc Việt Foods mà loại cốt bún riêu đó. Khi nấu hương vị ra chuẩn bún riêu mà nhanh nữa. Chị thấy ăn cũng oke lắm nên bạn thử xem sao.

Binhminh5723
Trả lời 7 năm trước

Bún riêu cua thì cực lúc chế biến giã cua, lọc lấy nước với gạch cua thôi bạn. Chứ mình có sản phẩm có sẵn riêu cua thì cũng tiện đó bạn.

Trucdao.hoa
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua ở đâu giới thiệu mình biết chỗ với. Cho mình địa chỉ ghé mua nha bạn, nghe bạn nói mình cũng muốn thử quá. cảm ơn bạn nhiều luôn ạ. Hihi.

Nguyễn Hoàng Quốc
Trả lời 7 năm trước

Mình có biết sản phẩm đó nè. Bạn mua ở công ty Long Hoàng Quân đó. Bạn tìm hiểu trên website:www.longhoangquan.com xem sao nha