Chỉ giúp mình cách khử mùi cá nướng?

Nướng cá xong bếp nhà mình có mùi rất khó chịu, làm thế nào để làm mất mùi đi vậy, mọi người có thể giúp mình ko?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Sau khi nướng hoặc rán cá, thịt, thường có mùi thức ăn tích tụ trong bếp. Để khử mùi, bạn chỉ cần bóc vỏ chanh hoặc vỏ cam cho vào nồi đun sôi, hoặc đốt ít vỏ quýt đã phơi khô, chỉ một lát sau mùi tanh hôi trong bếp sẽ hết.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước

- Vỏ chanh , cam (vỏ tươi oặc khô đeèu được , ko thì vỏ bưởi cũng OK) cho vào nồi đun với nước
- Chè xanh khô , rang lên
- Quế hương đun với nước
- Dùng nước hoa sit phòng hương cam hoặc chanh