Ngày nào cũng ăn trứng vịt lộn có sao không nhỉ?

Ngày nào em cũng ăn 2 quả trứng vịt lộn có sao không các bác[:|]
Bên Phải
Trả lời 16 năm trước
share cho mình một quả thì ko sao [:D][:D][:D][:D][:D]
celeon
Trả lời 16 năm trước
Ôi nghe đến trứng vịt lộn là thèm rồi, trứng ở nhà sao ngon thế, ngày mình ở nhà thường làm mỗi ngày 2 quả [:,)] thấy cứ có vẻ nhiều thế nào ấy đâm lo, hỏi người này thì bảo trứng vị lộn thì cũng bổ, ăn đi lo gì, người lại bảo nó cũng là dạng bào thai, ăn nhiều sát sinh nhiều nên[:(] dừng đến h thì muốn ăn cũng không có mà ăn huhu nhớ nhà quá [:(]
Trả lời 16 năm trước
Hớ , chả sao cả , chỉ có điều thừa chất thì nó trôi xuống bể phốt thôi mà ( hơi thô nhưng mà thật nhỉ keke ) Nói thế chứ tớ cũng thế thích ăn cái gì thì ăn rõ nhiều , nhưng mà ngày nào cũng ăn thì chỉ có mỗi cơm thôi [:-P]
Nguyễn Văn Vịnh
Trả lời 14 năm trước

Ngày nào cũng ăn trứng Vịt Lộn, sau thời gian sẽ tròn như trứng thôi