Tớ nghe nói là Mondo Gelato phục vụ đồ ăn Ý rất ngon, nhưng không biết điạ chỉ cụ thể, ai biết chỉ cho tớ với nhé.

Trả lời 16 năm trước
91A Tho Nhuom Street, Hoàn Kiếm, Hà Nội 30A Bà Triệu và một cửa hàng cafe mới khai trương ở Nguyễn Chí Thanh nữa đó. Chúc bạn hài lòng nhé.
Hồ Huynh Liêm
Trả lời 12 năm trước

Ngoài Mondo Gelato, bạn có thể đến nhà hàng Casa Mia - 517 Kim Mã để thưởng thức hương vị ẩm thực Ý nhé!

Hồ Huynh Liêm
Trả lời 12 năm trước

Hiện nay, Casa Mia đang có chương trình: "Buffet Lẩu Hồng Kông với giá 97k/ suất 01 người.

Thực đơn Lẩu gồm có: Hải sản (Tôm, mực, ngao, bạch tuộc, vây cá Hồi,...); Thịt bò, thịt gà, thịt heo viên, thịt đùi ếch; các loại rau, nấm, phù trúc, đậu phụ,.... đi kèm.

Tuần qua, nhà hàng vừa bổ sung thêm vó bò và chân gà hầm thuốc bắc cho khách có thêm lựa chọn cho lẩu."

Hãy đến Casa Mia - 517 Kim Mã (đối diện khách sạn DaeWoo) để thưởng thức đến tận cùng hương vị Lẩu Hồng Kông đích thực!