Vị của Nescafe redcup như nào?

Mình có mua 1 hũ nescafe redcup ở siêu thị. Lúc về mở ra uống thấy có vị chua chứ không đắng. Có phải cafe của mình bị hỏng rồi không? Hay là vị cafe nó như vậy?

Nguyên Vũ
Trả lời 14 năm trước

cafe chua á? sản xuất cái là lạ này bán đắt lắm à nha.

Cafe xịn rồi, chắc là sau 1 thời gian dài tu luyện, k ai động tới nó lên level rồi. Bạn xem hạn sử dụng coi có kỹ xảo in mới không.

A X T
Trả lời 14 năm trước

Minh coi thu roi. Van con han su dung. Den nam sau lan.

SongHongKhaoSat
Trả lời 14 năm trước

Theo cảm nhận của riêng mình thì: Bị chua có thể do nước của bạn chưa đủ nóng. Còn cà fe chắc là loại nào cũng đăng đắng!

Hoặc có thể bạn thưởng thức ca fe vào buổi trưa hoặc trời nóng qá sẽ thấy thế! Mà cũng có thể là han sử dụng, hoặc ca fe bị ẩm! Hi hi

Còn lại là bó tay vì chưa thưởng thức cà fe đấy hihi