Muốn sáng mắt thì nên ăn gì?

Mình hay uống dầu cá,nhưng không biết ăn thêm gì ,bạn nào tư vấn cho mình nhé.
Trả lời 16 năm trước
Muốn sáng mắt thì nên ăn vây cá mập [):)]
Trả lời 16 năm trước
Chịu khó ăn cà rốt nhé
tho_ngoc
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]tinhtu[/b] Chịu khó ăn cà rốt nhé[/quote] Ăn cà rốt vừa bổ vừa đẹp da ah, ngoài ra bạn có thể ăn mắt cá, mắt gà, mắt....Người ta bảo ăn gì bổ lấy mà.Tớ thì có bài thuốc nữa là mua gấc tươi về nạo lấy ruột rùi xào đường ăn dần, hơi bị tốt luôn chứ uống dầu cá, dầu gấc, hay Tobicom... cũng chẳng ăn thua đâu ban ah.