Cho em hỏi về chỗ bán bắp rang bơ ở khu q.10, q.TB nha

Em muốn mua bắp rang bơ mới làm còn nóng nóng á. Ngon lắm, nhưng dạo này thấy ít xe đẩy như vậy. Em cũng định mua đem vào rạp nữa ^^. Ai biết chỉ em với nhé!!!

nguyen truong thinh
Trả lời 13 năm trước

ban dinh xem phim rap nao

Dang Tam
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tìm Bắp Rang Bơ ở hầu hết các siêu thị, ngay trước cổng ra vào hoặc ngay sau cổng ra vào. Hoặc tại các rạp chiếu phim đều có

Bắp rang bơ giàu dinh dưỡng, dễ ăn, và thông dụng

Còn có 1 loại bắp rang nguyên hạt nữa. Đó là Bắp Rang Muối Ớt Ăn Liền. Dễ ăn, giòn tan mà hơi cay cay, lai rai vừa ăn vừa xem tivi, kèm với bia lạnh hoặc rượu tây thì tuyệt

Bạn muốn tìm loại Bắp Rang Muốt Ớt này thì cứ liên hệ mình nhé. Tìm đúng loại Bắp Rang Muối Ớt Ăn Liền nhãn hiệu BẮP RANG SẠCH CHÍN TÂM

Cám ơn

Email: tamdgv@gmail.com

Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

Có bạn nào yêu bắp rang bơ tự làm thử xem nè:

Nguyên liệu:
1-2 túi bỏng ngô ( bắp rang bơ mà người ta dùng máynổ bắp rang bơhay bán ngoài chợ ý)
đường kính
Sôcôla trắng, dâu tây
Kẹo màu
1 miếng bơ

Bắt tay thực hiện nào: (tự làm bắp rang bơ thật tuyệt)
Bước 1:
Đầu tiên bắc chảo lên bếp, cho 1 miếng bơ to vào đun chảy. Khi bơ tan hết, mình đổ thêm 1 bát nước nhỏ vào đun sôi. Khi hỗn hợp sôi, mình cho thêm ít đường vào khuấy đều. Sau đó cho sôcôla dâu tây hoặc màu thực phẩm vào nồi, khuấy đều, đun sôi thêm 3 phút nữa là được.
Bước 2:
Cho túi bỏng ngô vào lò vì sóng để nổ. Nhà bạn nào không có lò vi sóng có thể tự nổ ngô bằng cách: lấy 1 cái nồi sâu lòng, đổ toàn bộ các hạt ngô trong túi vào, bật bếp lửa vừa, đậy vung lại là nó tự nổ ngô. Khi nào ngô bung nở hết là được.
Bước 3:
au khi bỏng ngô đã nổ hết, mình đổ toàn bộ số hỗn hợp xi rô sôcôla vừa làm ở trên vào khay bỏng ngô, trộn đều. Rồi rắc kẹo màu vào luôn để chúng bám dính vào bỏng.
Bước 4:
Nếu không muốn bỏng ngô có màu, chúng mình có thể đun chảy mỗi sôcôla trắng, sau đó rưới đều lên bỏng ngô. Và rắc kẹo màu lên trên, nhìn cũng ngon mắt lắm.
Bước 5:
Với cách làm này, chúng mình đã chế ra bắp rang bơ sôcôla dâu tây cực kì đơn giản, nhanh chóng mà cũng ngon miệng không kém phải không nào?
Bước 6:
Măm măm bắp rang bơ nóng hổi trong căn phòng ấm áp thì thật tuyệt đấy.
Bước 7:
Chẹp chẹp ngon quá. Nhớ bảo quản bắp rang bơ sôcôla trong túi nilon cho đỡ ỉu nha, thời tiết ẩm ướt là dễ làm hỏng thức ăn lắm đó.
Chúc các bạn thành công!
Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

Thời buổi hiện nay kinh tế suy thoái, hàng ngàn cty phá sản, nếu bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh thì tốt nhất nên chọn kinh doanh nhỏ, trong đó kinh doanh lĩnh vực ăn uống là một trong những lĩnh vực kinh doanh phát triển bất chấp mọi loại túi tiền .
Dựa trên những hiểu biết đó, công ty chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 1 loại hình kinh doanh tuy không mới tại Hà Nội nhưng rất được ưa chuộng, đặc biệt là mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Với chi phí cho 1 chiếc máy làm bắp rang bơ di động hoặc cố định khoảng từ 2_4tr đồng, bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn chậm nhất trong vòng 1 tháng. Khi đến với công ty chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp máy làm bắp rang bơ với giá tốt nhất thị trường, nguyên liệu làm bắp rang bơ và được chuyển giao công nghệ làm bắp rang bơ tốt nhất

Mọi chi tiết quý vị vui lòng gọi số điện thoại 0917791981 _Mr phúc để được tư vấn tốt nhất!
3 Loại máy nổ bắp rang bơ được người tiêu dùng yêu thích hiện nay

Máy nổ bắp rang bơ bình gas to

[IMG]
Bảo hành: 06 Tháng
Giá bán : 2.000.000 đ
Thông số kỹ thuật:
- Trọng lượng: 5.5kg( chưa kể bình ắc quy hoặc adapter 12 V)
- Mô tơ : 12V
- Bếp gas to
- Nồi inox
- Nguyên liệu chính: Bắp ngô hạt (Lưu ý phải là Bắp Nhập khẩu, thường xuất xứ từ Mỹ hoặc Argentina), Bơ, Đường

Hướng dẫn sử dụng:
- Cắm 2 cực điện của máy vào 2 đầu ắc quy,hoặc dùng điện 220 V thì phải có thiết bị đổi điện(Adapter)
- Sau đó bật gas lên
- Cho bơ vào nồi, cho đường vào nồi, khi bơ và đường tan đều thì cho bắp vào, đậy nồi
- Chờ vài phút thì bắp nổ kêu lốp bốp, khi không nghe tiếng nổ nữa tức là bắp đã nổ hết, thì tắt bếp
- Bỏ vung đổ bắp ra là hoàn thành mẻ bắp rang bơ thành phẩm. Ăn liền cực ngon.

Máy nổ bắp rang bơ bằng điện
[IMG]
Bảo hành: 12 tháng
Giá bán chính thức: 3.000.000 đ
Chi tiết sản phẩmNguồn điện:~220V 50HzCông Suất:1.3 kWKích thước:50 X 36 X 68

Máy nổ bắp rang bơ bằng gas mini
[IMG]

NGUYÊN LIỆU LÀM BẮP RANG BƠ
Ngô Mỹ: quy cách đóng bao 22,68kg(50bls) 1bao
Bơ cái lân để nổ bắp đóng nguyên thùng 15kg

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TM&XD CÔNG NGHỆ HÀ BẮC CHUYÊN BÁN BUÔN BÁN LẺ CÁC DÒNG MÁY LÀM BẮP RANG BƠ BẰNG GA BẰNG ĐIỆN, MÁY NỔ BẮP RANG BƠ MINI GIA ĐÌNH, MÁY NỔ BẮP RANG BƠ SỬ DỤNG CHO KINH DOANH.....
Địa chỉ : Số 6 – Ngõ 170 – Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội
Mobile: 0917 791 981