Sữa đậu nành của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Trên thị trường hiện nay có loại sữa đậu nành nào tốt và an toàn cho sức khỏe các mẹ nhỉ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy sữa đậu nành Vfresh dễ uống lắm bạn ạ. Đây là nguồn cung cấp hoàn hảo đạm đậu nành chất lượng cao, isoflavone và các loại Vitamin B cho cơ thể. Sữa đậu nành Vfresh được sản xuất từ những hạt đậu nành tốt nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng, không chứa cholesterol, không sử dụng chất bảo quản cho hương vị tuyệt hảo, thích hợp cho bạn và cả gia đình sử dụng mỗi ngày.

Sữa đậu nành Vfresh có đường, không Cholesterol.

Không chứa cholesterol với hương vị thơm ngon, giàu năng lượng, sữa đậu nành Vfresh là thức uống bổ dưỡng tuyệt hảo hàng ngày cho sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Bao bì: Hộp 1 Lít, Hộp 200ml, Bịch Fino 220ml.

do van duong
Trả lời 8 năm trước

GoldSoy mình uống thử cũng thấy ngon đáy bạn. Đây là sản phẩm sữa đậu nành rất giàu đạm trên thị trường hiện nay với 3,4 g đạm/100 ml, đặc biệt đạm đậu nành rất tốt cho hệ tim mạch cũng như sức khỏe của người tiêu dùng.

Đồng thời, GoldSoy cũng là loại sữa đậu nành đầu tiên có bổ sung Vitamin D (16.7 IU/100 ml) và canxi (60 mg/100 ml) có tác dụng ngăn ngừa loãng xương, giúp xương chắc khỏe. Tỷ lệ dinh dưỡng có trong mỗi hộp sữa đậu nành giàu đạm GoldSoy (100ml): Hyđrat cabon/ Carbonhydrate: 8,5 g Chất đạm/ Protein: 3,4 g Chất béo/ Fat: 1,4 g Canxi/ Calcium: 60 mg Cholesterol: 0,0 g Vitamin A: 125 IU Vitamin D: 16,7 IU Vitamin C: 7,0 mg Vitamin B1: 110 mcg Vitamin B2: 110 mcg Vitamin B12: 0,24 mcg

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

Mình thì thích sữa đậu nành GoldSoy CaD là ngon nhất nhé, mình chưa tìm được loại nào ngon hơn cả....

Bổ sung Calci và Vitamin D- Hoàn toàn không chứa chất bảo quản- Được làm từ 100% hạt đậu nành không biến đổi gen- Lợi ích: Hỗ trợ hệ xương cho bạn cơ thể dẻo dai khỏe mạnh.

Thức uống thơm ngon bổ dưỡng tự nhiên, tốt cho sức khỏe của bạn.

Bao bì: Hộp giấy 200 ml, Bịch fino 200 ml / 220 ml

Hương vị: Có đường