Nước suối chai nhỏ 350ml và 500ml ở đâu?

       Xin chào các bác! hiện tại Công ty mình mới khai chương chi nhánh 2 tại HCM. mình ở HN thì biết số ĐT gọi nước chai nhỏ vừa rẻ vừa có Vat, nhưng vào sg thì không biết ở đâu cung cấp nước suối chai nhỏ 350 ml phụ vụ cho hợp hội ở cty, vì công ty mình rất hay hợp các sếp ở ngoài HN vào. tìm mãi trên mạng www.google.com mới thấy trang web này http://www.nuocuong.net/nuoc-suoi-chai-nho/nuoc-suoi-chai-nhi-330ml-va-500ml  mà không đề giá bán nên muốn hỏi ý kiến các bác ở đâu vừa rẻ lại giao hàng nhanh chống.

    Sắp tới ngày hợp mà không tìm được cơ sở cung cấp nước tận nhà thì chắc chết với mấy sếp, kiếm hoài thấy 2 trang web mà ở xa wa www.nuocuong.net  và www.nuocuonghcm.com

nguyễn văn trọng
Trả lời 8 năm trước

bạn ở sg hay HN

minh copy bai nay nè, ban cu doc nhe

Nước suối chai nhỏ 350ml hay 500ml

nước suối....chai nhỏ mua ở đâu?

Nếu bạn ở HCM bạn sẻ không khó bắt gặp nước uống chai nhỏ loại 350ml500ml hiện diện ở khắp mọi nời từ quán cafe đường phố, đến những nhà hàng sang trọng, điều dể thấy nhất là khách du lịch trên tay hay hành lý luôn có 1 chai nước rất tiện lợi đúng không các bạn. nhưng vấn đề là nên uống loại nào vì thịt trường nước uống việt nam rất phát triển. theo số liệu của cục thống kê HCM, " các mặt hàng nước uống tăng 17% so với năm 2014". vậy thì nên uống loại nào? với các thương hiệu anh chị: lavie, vĩnh hảo, awafina, dasani......
giao nước suối chai nhỏ 350ml & 500ml & 1,5l
Cảm nhận sự tinh khiết của nước chai nhỏ loại lóc 350ml & 500ml

Câu hỏi đó , bạn là người trực tiếp trả lời, vì mục đích sử dụng nước uống chai nhỏ vào mục đích gì? mình có gặp nhiều trường hợp, mỗi trường hợp lại có lý lẻ khác nhau và muccj đích khác nhau, minh xin chia sẻ cùng các bạn.

Mở tiện cafe nên cho khách uống loại nước nào?

đây là khách hàng của mình mở quán "cafe take way" quán ty nhỏ nhưng số lượng khách đến thì cũng dạng top ở quận 1 tâm sự: lúc tôi mở quán cafe khi làm trà đá miễn phí cho khách hàng toàn dùng nước hộ gia đình sản xuất loại 12k, lúc đầu mình cũng nghĩ trà đá miễn phí mà đâu cần..... nhưng mọi chuyện không như tôi nghĩ, một hôn có 2 người khách không dùng tới ly tra đá miễn phí của quán, 2 người nói với nhau trà đá có mùi gì khó uống quá. đợi mãi 2 người đó về tôi mới lại xem thì thấy tra đá có mùi gì là lại thế là từ đó chuyển sang nước tốt, tốt tí nước tinh khiết vihawa loại 38k/ bình, còn 2 người khách kia thì không thấy bóng dáng nửa. có nhiều người khách lạ lắm vào quán cafe mà thích uống nước suối chai nhỏ loại 500ml thế là tôi gọi 10 thừng vĩnh hảo 500ml bán luôn.

A Lan thủ quỷ chi nhánh công ty dược hậu giang tâm sự:

Cty cổ phần dược dậu giang là công ty lớn về dược phẩm, chính vì thế chuyên hợp hội vào cuối tuần nên mỗi lần hợp rất nhiều người, và việc không thể thiếu là nước uống cho sự kiện, hội hợp. mỗi lần lấy nước suối chai nhỏ lấy nhiều lắm gần 20 thùng loại 350ml, vừa nhỏ vừa tiện lợi để hợp không gay cản trở. nói chung thấy nước cũng có thương hiệu và an tâm nên thấy sếp cũng đồng ý ty tốn kém tí mà bảo đảm là ok rồi.

Nhưng các bạn có tin rằng sản phẩm bán nhiều và chạy nhất vẫn là nước Lóc 350ml và 500ml. vì nó phù hợp với giới kinh doanh làm Nail, Tóc, Spa, Massage, du lịch, tour........
thế nên chọn Lavie, vĩnh hảo, awafina, dasani 350ml
Thế còn bạn thì sao nếu uống lavie, vĩnh hảo, awafina, nước Lóc loại 350ml và 500ml cứ liên hệ mình sẻ tư vấn miễn phí: