Tìm quán mía đá sạch ở đâu ?

Mình muốn tìm quán mía đá sạch ở khu vực Linh Đàm quán thì nhiều nhưng ko biết quán nào là mía đá sạch

Nguyễn Thành Nam
Trả lời 12 năm trước

haizz mình ra HN thấy toàn bán mía đá với giá cắt cổ, sài gòn mình uống 1 ly 4k, HN quất 1 ly 8k >"<. Mía đá sạch chẳng qua là tên gọi khi người ta ép mía bằng 1 cái máy hiện đại thôi. Bạn cứ tới quán coi cái máy, họ xay ra và đổ vào ly cho mình liền là đá sạch

văn khoa
Trả lời 12 năm trước

Em tìm quán nước mía ngon sạch, bổ rẻ để học cách làm về mở 1 quán như vậy.