Bún cá Châu đốc ở Sài Gòn có không?!

Tôi có dịp về chùa Bà Châu Đốc một lần vào tháng 4 và được thưởng thức món bún cá lóc rất ngọn. Về Sai gòn thèm ăn mà chẳng biết ở đâu có bán không ?! Ai biết chỉ dùm nhe?!

Trần Thái Sơn
Trả lời 14 năm trước

Ngay đường Hồ bá kiện Quận 10, sau lưng trường tiểu học Hồ Bá Kiện, là cái chợ, chạy vào đó thấy có tiệm bún cá (chỉ có duy nhất tiệm nay bán bún cá). Người bán cũng là 1 người con của Châu đốc nên ăn rất ngon, giá lúc trước là 10k 1 tô, bây giờ là 20k, nhưng vẫn rất đáng để ăn..