Đặt phòng khách sạn

Cho mình hỏi, đêm 24, 25, 26 bên mình còn 4 phòng twin tiêu chuẩn không? Giá cụ thể là bao nhiêu? Trả lời ngay cho mình theo địa chỉ mail này nhé! Cám ơn các bạn.
Hồng Phạm
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình được biết là ở gần phố cổ cách Hồ Gươm ko xa có một caí Khách Sạn tên Green Street nằm ở số 23 Mã Mây.Đây là khu phố đợc coi là khu phố sầm uất và náo nhiệt và rất gần các quán ăn dân dã thuận tiện cho việ mua sắm thăm quan mà giá phòng lại rẻ chất lượng phụ vụ rất chu đáo.bạn thử hỏi xem con phòng mà bạn cần ko. Liên hệ Với Mai Chang :01698865408.hoặc xem

web :greenstreethotel.com

bạn thử liên hệ xem nha