Tổ chức Tiệc sinh nhật cho con ở đâu?

Mình muốn làm tiệc sinh nhật cho con nhưng chưa biết nên tổ chức ở đâu để có dịch vụ tốt nhất

Le Anh
Trả lời 9 năm trước

Tổ chức tiệc sinh nhật sao bạn không thử làm ở KFC xem thế nào ạ, mình thấy mấy bé được tổ chức ở đấy vui lém

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Mình thường làm ở nhà hai vợ chồng tự trang trí hoặc nếu bạn làm to có thể tới nhà hàng ở đó người ta có dịch vụ đi kèm sẽ chu đáo hơn

Hải Yến
Trả lời 8 năm trước
Bạn muốn đãi tiệc ở nhà hay làm quà biếu cho khách đi xa thì tôi khuyên bạn chọn mua Bánh Tráng Phơi Sương Tây Ninh và Rau Rừng Tây Ninh ở Đặc Sản Cô Tư có dịch vụ giao tận nhà. Ở đây cung cấp cả Bánh Tráng Phơi Sương hút chân không để được 20 ngày lận. Tìm chỗ thì vào website http://dacsancotu.com/ hoặc gọi 0905128400 chỉ gọi trong giờ hành chính nhưng báo trước phải order trước 17h mỗi ngày mới giao bánh qua hôm sau nhé. Rau rừng chỉ giao ở Hồ Chí minh và các tình miền nam còn ở miền Bắc giao được bánh tráng thôi.