Em tìm chỗ ăn sáng tại Hà Nội ạ?

Thứ 7 và chủ nhật em muốn thay đổi không khí một chút quanh quẩn ở nhà ăn ság mãi cũng chán, các bác có chỗ nào ăn sáng ngon ngon giá cả hợp lý , sạch sẽ thì chỉ cho em với nhé! Em cảm ơn
Trả lời 16 năm trước
Phở 24 bạn ơi ,chất lượng phục vụ miễn chê,không gian tuyệt vời.
Crying
Trả lời 16 năm trước
Bún ốc bà Sáu , Miến lươn ở Mai Hắc Đế[:x] Quán bún , miến , bánh đa cá ở Hàn Thuyên[;;)] Phở Tư lùn ở Hai Bà Trưng , Ấu Triệu, phở Lý - Hàng Nón[:-)] Bún riêu ở Hoà Mã, Hòe Nhai[=P~] Phở tái lăn, phở Thìn ở Lò Đúc[:x] Hay Gà Tần ở Cây Đa phố ẩm thực[:-w] Bánh cuốn ở Hàng Cân (hơi đắt 1 tý )[:-?] Bún ốc chấm ở Hàng Chiếu[=P~]
N Roll Cuốn
Trả lời 10 năm trước

Mời bạn qua Cuốn N Roll Số 3 Ngõ Bà Triệu có phở sạch chỉ từ 30k thôi nhé