Có ai biết Nhà hàng Nhật Bản nào ở Hà Nội mà giá cả bình dân một chút không nhỉ?

Trả lời 14 năm trước
Sen Hà Thành là được ăn mấy món Nhật theo tiêu chí rẻ còn ngon hay ko thì tùy cảm nhận mỗi người ... bởi vì đồ Nhật ở Sen Hà Thành ko đúng tiêu chí đồ Nhật, ăn cứ lào xào vì mồm miệng còn lú lẫn nhiều món khác, thật sự là mất đi cái hay, cái thú của ăn đồ Nhật, ăn đồ Nhật ko chỉ ăn = miệng, = lưỡi mà còn ăn = mắt. Công nhận ăn Sashimi ở Sen Hà Thành thì xả láng nhưng lại ko thấy ngon và thèm thuồng. Hiện nay ở Kimono đang có chương trình ăn đĩa băng chuyền đồng giá 1.2$, màu nào cũng 1,2$. Giá cá ở đây tạm ổn so với quả hàng khủng Ashahi. 2 người ăn mấy đĩa trên băng chuyền, gọi thêm 1 tempura, 1 sashimi, 1 món nóng nữa khoảng 400k là no ú ớ. Ah đừng quên hàng Nhật họ phục vụ trà miễn phí, uống cực vào khi ăn đồ Nhật. Có 1 hàng ở Mai Hắc Đế em quên béng nó tên, đi từ ngã 3 Trần Nhân Tông khoảng 500m, bên tay trái,chỉ nhớ nó tồn tại khá lâu rồi, bên ngoài có 2 cái đèn lồng đỏ , đừng nhầm với cái hàng mới mở bên cạnh nhé, hình như có hẳn 3 cái lồng đèn. Quán này nhỏ nhắn, ấm cúng, hơi cũ , giá bình dân, quản lý người Nam rất nhiệt tình, mến khách. Địa chỉ hình như là 25 Mai Hắc Đế nhé. 1 hàng nổi tiếng với món bánh xèo ngay đối diện ĐSQ Nhật, em hay vào đây ăn 1 mình gọi 1 cái bánh xèo giá 4$ hay 1 xuất cơm xuất có canh miso, cá hồi nướng , cơm dẻo, rau củ trộn giá 5$/ xuất, quá là hạt dẻ, trước khi ăn món chính em ăn 1 xuất sashimi hay tempura giá 4 - 5$ nữa. Lâu rồi em ko ăn ở hồ 3 Mẫu nên ko nhớ quán này còn ko? ăn ở đây hồi mới mở cũng rẻ, phòng riêng, đẹp, ấm cúng. Tớ mới biết một quán mà người Nhật hay ăn, nhưng chắc không rẻ vì cơm trưa Sashimi là 7 USD (kiểu như suất nhưng toàn Sashimi ăn cũng đến lú lẫn. Nghe mấy ông người Nhật kháo nhau là ông chủ là đầu bếp số 1 về món Nhật ở HN. Nguyên liệu: hải sản, thịt bò... đều nhập khẩu, một tuần mới có 1-2 ngày có Sushi thôi. Các bác Nhật kĩ tính hay ăn ở đây, vì đồ ăn là origin. Địa chỉ ở đầu Cửa Bắc (giáp Phan Đình Phùng), quán tên là Chiquan, trông ngoài đơn sơ lắm nhưng tối rất đông. Có 1 quán nhỏ của Ông già người Nhật nấu kiểu bình dân, giá rẻ nhưng sập tiệm rồi Em vào Triều Nhật 1 lần, giá cả thì hơi chát , mà phải biết món để gọi cơ. HCM thì Trên tầng 5 của Zen Plaza có 1 Sushi bar, có lần nghe thằng bạn nói đến rồi. Nghe nói giá cũng không mắc lắm. Quyết định đến đấy ăn. Cảm nhận đầu tiên khi bước chân vào quán là hơi giật mình khi các chị phục vụ đồng thanh chào khách bằng tiếng Nhật. Các chị phục vụ rất chu đáo, hướng dẫn khách đến bàn trống và kéo ghế mời khách ngồi rất lichj sự.
dinhxuanthuy
Trả lời 14 năm trước
mình thì hay đến 13 Nguyễn Công Hoan.Không hiểu sao buổi tối ở đây khách Nhật rất đông. nhà hàng này cũng phục vụ tận nơi theo yêu cầu. Mà đến ai bảo bạn anh Thủy là được giảm giá 20% ngay.
Lien Nguyen
Trả lời 14 năm trước

uh co den an nha hang nhat ban IROHA dia chi 637 kim ma- ba dinh. minh thay mon an o do rat hap dan gia ca thi cung rat phu hop voi tui tien cua sinh vien nhu bon minh. cac ban den do thu xem sao dam bao mien che day.

hao
Trả lời 12 năm trước

Ở Hà nội thì nhiều nhà hàng Nhật, nhưng tớ thấy mỗi nhà hàng có mỗi nét đặc trưng riêng, và tùy từng nhà hàng có món ngon đặc sắc chứ không phải nhà hàng nào cũng giống nhà hàng nào... Nếu muốn thưởng thức từng món riêng thì nên chọn các nhà hàng với từng món ngon riêng của nhà hàng đó. Tớ thì rút ra 1 số kinh nghiệm sau, sau khi học mót theo chân các bác Nhật

1. Sashimi - Shushi: thì ăn ở QUÁN NGON ở Kim Mã thượng, có điều quán này ông chủ khó tính và khinh người nhắm ạ. Nhưng phải nói là ở HN thì quán đó là ngon nhất. Quán hơi tối và khó tìm, vì ông chủ ko có ý định bán cho người Việt hay sao ý, nên ko có tên đặc biệt, ko có đèn sáng hay chỉ dẫn đường, chỉ những ng Nhật sành ăn tới đó.

Ngoài quán đó thì có thể ăn ở Tokyo Shushi, bình dân hơn và khá ngon.

2. Okonomiyaki (bánh xèo): HANA ở 111 Vạn Phúc. Phải nói là bánh xèo ở đây ăn tuyệt cú mèo, bác sếp khó tính của tớ rất thích quánn ày và là VIP member ở đây. Quán nho nhỏ, vị bánh thơm, sốt đặc biệt rất ngon. Lần đầu tớ ăn thấy hơi khó ăn, nhưng lần thứ 2 trở đi thì nghiện luôn, ăn cảm giác khoái hơn Pizza.Quán này trong Menu cũng bán nhiều món lắm, tớ mới thửu bánh xèo, và ngoài ra là ăn Lẩu và cơm Lươn thấy cũng rất ngon và giá thì rẻ,quán thuần Nhật, cũng là 1 địa chỉ đáng để giới thiệu cho các bạn. và ngay bản thân em em cũng sẽ năng lui tới để thưởng thức dần Menu của nhà hàng này.

3. Mỳ Ramen: KITAKUNI ở 675 Kim Mã. Quán này bán mỳ rất ngon, nước thơm và ngọt. chỉ có điều quán hơi sập xệ, phục vụ kém nên em ko thik lắm nhưng phải nói là mỳ rất ngon nenek hi thèm thì em đến ăn coi như đên quán Việt ăn Phở. hihi

4. Các Món Chiên: (FURAI MONO) ăn ở REN - Hàng Cháo. Rất chi là ngon cả nhà ạ

Mỗi tội Siêu Đắt, nên em ko thik, bởi túi em hơi hẻo, NHưng quán Ren Đẹp , hoa lá cành, môi tội nhana viên phục vụ hay nói chuyện quá :D