Xin hỏi cách chọn kệ Tivi cho phòng khách hẹp?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nếu phòng khách nhà bạn có diện tích khiêm tốn thì nên chọn những chiếc kệ có màu sáng để có cảm giác mở rộng không gian. Ngoài ra nó có chức năng như một cái tủ nhỏ để đặt đầu xem băng, đầu kỹ thuật số, điều khiển, băng đĩa. Hiện đại hơn còn có loại kệ có thể di động và xoay hướng theo ý thích muốn của bạn.

Hoàng tuấn
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi, phòng khách mà hẹp thì bạn có thể lựa chọn phương án là lắp khung treo tivi lên tường, vừa gọn, vừa đẹp mà lại tiện nữa, có thể lắp vào goc, cũng có thể lắp loại khung nghiêng, khung cứng, tùy bạn chọn mà

chi phí rẻ hơn bạn mua kệ kính mà lại làm cho phòng khách sang trọng hơn

bạn hãy xem có phù hợp không?, bên mình chuyên cung cấp và lắp đặt các loại giá treo tivi của LCD, CRT, PLASMA, LED, LG... từ 16" đến 80"

nếu có nhu cầu thì bạn gọi cho mình nha: 0936 345 226 - mr.tuấn

Trương Công Quân
Trả lời 10 năm trước

Các bạn đến địa chỉ này vừa có hàng sẵn mà vừa có thể bảo họ tư vấn cho cách chọn kệ để phù hợp với phòng của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tuyến qua website:http://noithat350.comchỉ với 2 bước chúng tôi sẽ mang hàng tới tận nơi bạn yêu cầu.

Bùi Kim Ngọc Quốc
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn bên mình mới ra sản phẩm mới là kệ tivi đa năng, bạn có thể vừa làm kệ tivi, kệ sách , và có thể làm 1 cái bàn nhỏ để laptop, bạn có thể vào webhttp://www.noithatanhlinh.com/shops/ke-tivi/ . để tham khảo nha.

nếu có thắc mắc bạn có thể gọi số0908.130.254 Mr Quốc nha bạn

Bùi Kim Ngọc Quốc
Trả lời 9 năm trước

Hiện nay trên thị trường có dòng kệ tivi thông minh đa năng, có thể thay đổi kích thước dể dàng và sắp được nhiều kiểu tùy theo không gian và sở thích, ngoài ra còn có thể vừa làm kệ tivi vừa kéo ra làm bàn làm việc và xếp gọn lại, xem thêm tạihttp://www.noithatbinhdan.com/