Có cách nào làm sạch các thiết bị inox trong nhà tắm không?

Vì dùng lâu nên là mấy đồ dùng phòng vệ sinh nhà tôi bị két trắng, bám vết bẩn, bị mờ bởi hơi nước hay sáng bóng không đều màu mất thẩm mỹ quá. Tôi muốn tìm cách làm sạch không độc ấy ạ, chứ dùng Okay thấy mùi kinh lắm, cọ xong dùng nước thấy ghê ghê sao á. Mong được giúp đỡ ạ!

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Cách khắc phục hiệu quả nhất là pha loãng nước rửa bát hoặc xà phòng giặt với nước ấm, sau đó dùng khăn mềm thấm và xoa đều hỗn hợp lên bề mặt thiết bị inox chà đi chà lại vài lần rồi rửa sạch lại với nước là sạch bong luôn nhé!

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Dùng kemđánh răngý, hiệu quả thôi dồi luôn!! Bạn bôi kem đánh răng vào vết rỉ sét, để chừng 10 phút rồi dùng bàn chải chà mạnh, những vết rỉ tự khắc sẽ bong ra để trả lại cho bạn một nhà tắm sáng sạch như mới. Chúc bạn thành công nha!!