Cách sử dụng máy chà sàn công nghiệp?

Máy chà sàn liên hợp là một thiết bị vệ sinh công nghiệp hiện đại, được tạo ra với kì vọng thay thế vai trò của các loại thiết bị vệ sinh cồng kềnh như xô chậu, chổi lau nhà… Máy chà sàn nhà xưởng có chức năng chính là lau rửa, làm sạch bề mặt sàn một cách hiệu quả, tiện lợi, giúp người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức cho công việc dọn dẹp hằng ngày, cách sử dụng loại máy này như thế nào mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Các tính năng

Thiết bị có khả năng thực hiện nhiều nhiệm vụ vệ sinh khác nhau, vừa có thể hút bụi bẩn, vừa có thể lau rửa, đánh bóng mặt sàn đánh bóng và giặt thảm chuyên nghiệp.  Bởi vậy việc sở hữu một chiếc máy như thế này sẽ tiết kiệm cho bạn được rất nhiều chi phí khi phải mua vô số các vật dụng vệ sinh khác. Máy chà sàn có hiệu quả sử dụng rất tốt, dự đoán có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp một khoản lớn từ tiền thuê thêm nhân công.

Cách sử dụng

Trước khi sử dụng máy chà sàn công nghiệp bao giờ bạn cũng cần quan sát kĩ khu vực cần vệ sinh để chọn loại bàn chải phù hợp (ví dụ giặt thảm văn phòng cần bàn chải mềm, bản chải cứng) sau đó thực hiện việc chế nước và hóa chất vào bình chứa, ghim điện và tiến hành chà, lưu ý trong khi quá trình chà rửa sàn văng nhiều cát, đất phải đưa đồ bảo hộ như kính an toàn, khẩu trang, ngoài ra, nên chú ý điều chỉnh mức nước, để tránh xả quá nhiều sẽ phải hút lâu hơn, hoặc xả quá ít sẽ không đảm bảo việc làm sạch.

Một số lưu ý

  • Không được để người chưa được huấn luyện sử dụng máy
  • Không để máy cán lên dây điện khi đang sử dụng
  • Không nhấc hoặc đẩy máy bằng cò điều khiển, luôn sử dụng cần điều khiển chính
  • Tuyệt đối không tạt nước lên máy khi vừa sử dụng xong vì motor vẫn còn nóng, khi không sử dụng, tránh để máy đứng trên bàn chải và nước còn trong bình dung dịch
  • Khi dùng để giặt thảm văn phòng nên sử dụng cùng hóa chất tẩy rửa có nhiều bọt
  • Máy chỉ có chức năng chà rửa, xà nước, không có chức năng hút nước, vì thế khi sử dụng nên dùng chung với máy hút bụi công nghiệp (loại máy có hai chức năng hút khô và ướt), chú ý nên di chuyển máy hút bụi đối diện với máy.

Tóm lại, với nhiều ưu điểm vượt trội, máy lau sàn công nghiệp chắc chắn là thiết bị vệ sinh đáng mua nhất trong năm nay, bạn hãy đừng chần chừ mà mua ngay về nhà một sản phẩm để kiểm chứng.

Local Host
Trả lời 6 năm trước

Công ty chúng tôi nhận cung ứng các dịch vụ sau:

- Vệ sinh công nghiệp các xưởng, nhà máy, tòa nhà, khách sạn tại Vĩnh Phúc.

- Vệ sinh văn phòng, gia đình: theo giờ, trọn gói, định kỳ.

- Cung cấp nhân viên tạp vụ cho các văn phòng, nhà máy, bệnh viện, trường học,…

- Lau kính chuyên nghiệp các tòa nhà cao tầng

- Dịch vụ phun thuốc muỗi, mối mọt,.. tại khắp các khu vực ở Vĩnh Phúc

Website : http://vesinh88.com/