Muốn mua bình nóng lạnh tầm tiền 3-5 triệu

Chào các cụ ạ,

Tình hình là sắp đông rồi, nhà cháu muốn mua 1 chiếc bình nóng lạnh cho 4 người, toại có chức năng tiết kiệm điện.

Vì là nhà cháu đang đi thuê nên tiền điện bị tính đắt gấp đôi bình thường. Bởi vậy, nhà cháu muốn mua loại giá cả bình dân (3-5 triệu đồng), bền bỉ, dùng lâu dài và không tốn điện nhiều.

Mong các cụ tư vấn giúp nhà cháu.

Thanks

Trịnh Tuệ Lâm
Trả lời 8 năm trước

Ngân sách đó mua NLMT khéo cũng được. 4 người là phải dùng bình 30L. Bạn cứ chon thương hiêu tên tuổi như Ferroli, Ariston với mức tiền đó. Chọn loại thiết kế đơn giản 1 ngăn thôi dùng sẽ bền và ít trục trặc. Điện đóm cái nào cũng như nhau, tiết kiệm hơn chỉ phụ thuộc vào thiết kế lớp bảo ôn giữ nhiêt. Bảo ôn dầy thôi không đủ mà phải đều.

Phan Mộc Anh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể chuyển sang phòng trọ khác có bình nóng lạnh để tiết kiệm tiền mua. Còn khoản điện đóm thì mình nghĩ cũng ngang nhau thôi, trừ khi mua mấy bình năng lượng mặt trời :D

Vũ Phong Linh
Trả lời 8 năm trước

Nếu nhà bạn đang có nhu cầu mua bình nóng lạnh, nên mua sản phẩm của cty Ferroli chính hiệu Italia, bạn mình đang làm bên ferroli, sản phẩm của ferroli vừa tiện lợi, an toàn tuyệt đối và giá lại hợp lý.

Trịnh Thiên Lam
Trả lời 8 năm trước

Khi mua đồ điện trong nhà nên mua hàng có thương hiệu một chút, dùng an toàn và hiệu quả. Lần đầu, khi mua điều hòa nikko vì nghĩ rằng giá rẻ mà đều vn sản xuất. Thật tệ hại, ồn, lúc nóng lúc lạnh, sau đó mình mua điều hòa panasonic, chạy êm, mát như ý. Bình nước nóng còn quan trọng hơn, phải chọn hãng uy tín vì liên quan đến sự an toàn. Đầu năm nay khi chuyển sang nhà mới, mình đi tìm hiểu và thấy có 2 thương hiệu bình nước nóng uy tín của italia, sau khi tìm hiểu kỹ hơn ông xã nhà mình quyết định mua bình của Ferroli vì kiểu dáng đẹp, phù hợp với nhà tắm nhà mình. Sau đó mua 1 bình loại 5l cho bếp. Đỡ tốn điện rất nhiều. Cuối năm nên hãng khuyến mại, được giảm giá 10% nên cũng không đắt lắm. Sau đó, mua bình nước nóng cho ông bà ở quê, cửa hàng giới thiệu bình nước nóng Ferroli loại xuất khẩu Hàn quốc, cực bền, giữ nhiệt tốt, được trợ giá xuất khẩu nên giá phải chăng. Mình tìm hiểu đúng là ở Hàn quốc toàn dùng bình loại này, mua luôn 1 cái. Thấy ông bà khen lắm.

Nguyễn Thanh Thảo
Trả lời 8 năm trước

Binh nóng trên thị trường giờ chỉ có Ferroli và ariston là thương hiệu nhất thôi ban à. 2 hãng này chuyên về bình nóng lên mẫu mã đa dạng và dich vụ sau bán hàng rất tốt. nhà minh cũng đang dùng 2 loai này. tầng trên thì binh Fe phòng dưới thì dùng A. Nhưng binh Fe thì kiểu dáng mẫu mã bình ngang đẹp hơn và giá cả phải chăng hơn đấy. Bạn có thể tra hình ảnh trên mạng mà xem.

Lê Thiên Trang
Trả lời 8 năm trước

Trên thị trường hiện nay bình nóng lạnh có các hãng phổ biến, chất lượng như : Ariston có mặt trên thị trường lâu ,giá các loại dùng cho gia đình từ >2 triệu >3 triệu bảo hành 5- 10 năm, các hãng khác như Ferroly, picenza, prime ... có mặt sau nhưng chất lượng cũng tốt giá thấp hơn, bảo hành dài hạn 5-7 năm , nhiều kiểu giáng phù hợp với nhà ở gia đình.