Em dùng Vim tẩy tolet nhưng bị tróc men, bây giờ loang lổ nhìn rất bẩn, có cách nào khắc phục không ạ?

KS HOÀ
Trả lời 11 năm trước

thay be tolet moi di pan ah

An Phát
Trả lời 9 năm trước

Nếu đã bị tróc men thì tốt nhất là thay bệt mới bạn nhé, có gì tham khảo bên mình giá cả phải chăng mà chất lượng, được bảo hành dài hạn.

Bên mình chuyên PP tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhé bạn, đặc biệt là:

1. Tư vấn chuyên nghiệp phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

2. Triết khấu cao nhất cho khách hàng, mang sản phẩm chất lượng cao nhất đến tay khách hàng với giá rẻ nhất.

Website: http://thietbivesinhanphat.com/

Email: so1anphat@gmail.com

Địa chỉ: 131 Thanh Nhàn

SĐT:04.3636.1366