Tìm mua nắp vệ sinh thông minh ở đâu?

Tôi có nghe đến loại nắp vệ sinh thông minh và thấy rất hay, vậy tôi có thể tìm mua loại thiết bị này ở đâu?

Lê Quang Lâm
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay nắp vệ sinh thông minh đã trở nên phổ biến, đặc biệt là ở Hà Nội, các tỉnh phía Bắc, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.

Muốn mua sản phẩm nắp vệ sinh thông minh bạn chỉ cần đến các đại lý thiết bị vệ sinh lớn ở các tỉnh, ra khu vực Cát Linh, Hoàng Quốc Việt, Quang Trung - Hà Đông, Láng .... ở Hà Nội và hỏi về nắp vệ sinh tự rửa là có thể tìm thấy sản phẩm của công ty TNHH Duy Hiệp với nhiều mẫu mã và giá cả phù hợp với mọi đối tượng.

Đơn giản hơn, bạn chỉ cần gọi điện đến Cty Duy Hiệp theo số ĐT 04.3564.1046 - 04.3564.1047 đặt hàng, sẽ có nhân viên mang hàng đếnvà lắp đặt miễn phí cho bạn.

Park Sung Il
Trả lời 7 năm trước

Nhập chính hãng Hàn Quốc, giá rẻ nhất Việt Nam đa dạng mẫu mã, giá từ 999.000

Gọi ngay 0976362835 bỏ sỉ và lẻ toàn quốc

Lắp nhanh gọn 2 phút

Sau khi hoàn thành ai cũng sẽ trầm trồ toilet nhà bạn rất giống bên Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Mỹ,...