Em muốn xin review về máy xay sinh tố di động Xiaomi Deerma

Tại hay đi công tác xa nên ăn uống ở ngoài thấy không an tâm, chưa kể nếu có mua thịt ở chợ, cái máy xay của họ chắc tỷ năm không vệ sinh mất, bao nhiêu vi khuẩn mà em thì hay đau bụng chứ :(((( Được chị đồng nghiệp giới thiệu thì nhắ m ngay được máy xay sinh tố di động Xiaomi Deerma. Đã ai dùng chưa, em muốn xin chút phản hồi để mua ạ!! Em cảm ơn nhiều nha <3

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Dùng cũng tạmổn, nói chung là mình thấy giá mềm (500k), có cổng sạcUSB rất tiện, xay nhanh, công suất phù hợp với thực phầm mềm, không quáồn (nếu cóđá thì sẽồn hơn nhé). Mình mua phục vụ con traiđangăn dặm, chưa thấy có nhượcđiểm gì hết bạnạ ^^

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Máy xay sinh tố diđộng này quá tiện luôn,điđâu xa mangđi thì hếtý! Xay nhanh chóng, thiết kế gọn nhẹ, bình thủy tinh chịu lực tốt, dùng pin nên có thể xay tại bất cứ đâu. Duy có 1 nhược điểm là máychỉ có cáp sạc chứ không có củ sạc. Nếu mua củ sạc của Xiaomi tốn thêm vài chục ngàn trong khi nguyên cái máy này chỉ có hơn 500k tí tẹo:(((