Mùa hè này nên sắm máy ép trái cây nào được nhỉ?

Vào mùa hè thời tiết nóng bức gây khó chịu đối với tất cả mọi người. Chính vì vậy sở hữu một chiếc máy ép trái cây để làm ra những cốc sinh tố tươi ngon là điều rất cần thiết. Bài viết dưới đây vatgia giới thiệu một số mẫu máy ép trái cây phù hợp cho bạn đọc tham khảo nhé!

Máy ép trái cây Comet CM9826

Comet CM9826 sở hữu bề ngoài sang trọng, với công suất lên tới 400W cho bạn những cốc sinh tố thơm ngon, bổ dưỡng và mát lạnh.

Comet CM9826 cũng rất dễ dàng vệ sinh với phần vỏ trái cây lớn giúp ép mạnh cả trái táo to mà không phải cắt nhỏ.

Ngoài ra máy có chế độ khóa an toàn, tự động ngắt điện khi máy hoạt động công suất quá tải.

Giá của sản phẩm: 750.000 đồng

Máy ép trái cây Philips 1811 – 0.5L

Philips 1811 – 0.5L là mẫu máy sở hữu vẻ ngoài trang nhã với màu trắng trong nổi bật. Công suất của máy lên tới 300W thích hợp cho những gia đình không thường xuyên sử dụng máy.

Máy có tới 2 tốc độ ép trái cây bao gồm cứng và mềm. Đặc biệt ngăn chứa ép lên tới 500ml và có thể tháo ra vệ sinh dễ dàng.

Giá của sản phẩm: 1.300.000 đồng

Máy xay ép đa năng BRAVO MFP-1099

BRAVO MFP-1099 sở hữu vẻ đẹp tinh tế với nhiều chức năng đi kèm như vắt cam, xay sinh tố, băm trộn trái cây... cùng nhiều phụ kiện đi kèm.

Ngoài ra máy hoạt động công suất lên tới 450W phù hợp cho những gia đình nhỏ và các quán cà phê.

Giá của sản phẩm là 1.900.000 đồng

Trên đây là những thông tin về mẫu máy ép hoa quả. Mùa hè sắp tới rồi bạn đừng quên sắm một chiếc máy xay để làm ra những cốc sinh tố tươi ngon cho những người thân của mình nhé!

Muazoo
Trả lời 6 năm trước

Bên mình chuyên cung cấp các dòng máy ép trái cây tốc độ chậm của Hàn Quốc như KuvingsHurom sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây :
- Hurom : http://muazoo.vn/danh-sach-san-pham/260/261/may-ep-trai-cay-hurom.html

- Kuvings (công nghệ ép nguyên trái) : http://muazoo.vn/danh-sach-san-pham/260/262/may-ep-trai-cay-kuvings.html