Có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm Cukclub JS008?

Máy ép trái cây tốc độ chậm nhờ sở hữu nhiều tiện ích và tính năng vượt trội nên ngày càng được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Tuy vậy, trên thị trường lại có quá nhiều thương hiệu máy nổi tiếng khiến không ít người băn khoăn liệu có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm Cukclub JS008 hay không?

1.Máy ép trái cây tốc độ chậm có lợi ích như thế nào?

Máy ép trái cây tố độ chậm sử dụng cơ chế dùng lực ép đối với tốc độ thấp, từ từ tách nước ra khỏi bã trái cây mà hoàn toàn không gây ra tiếng ồn như máy ép thông thường.

Một số tính năng nổi trội của  loại máy này có thể kể đến như: ép được các loại rau, củ, kể cả lá mà máy thường không ép được, lượng nước ép gấp 2 lần máy thường và cho chất lượng ép đậm đặc hơn nhờ khả năng lọc bã cao hơn tới 3 lần.

2.Có nên mua máy ép trái cây tốc độ chậm Cukclub JS008 hay không?

Sự xuất hiện của vô vàn các thương hiệu máy xay ép nổi tiếng trên thị trường khiến nhiều người không biết có nên mua sản phẩm này của Hàn Quốc hay không.

Vậy hãy xem máy ép chậm Cukclub JS008 mang đến sự tiện dụng như thế nào cho gia đình bạn so với máy thông thường nhé.

+ Thiết kế nhỏ gọn cùng khả năng ép trái cây vượt trội

+ Máy được trang bị lưới lọc sử dụng thép không gỉ, nhựa tritan và có khả năng loại bỏ màng quét cao su do tiếp xúc với axit có trong nước ép chua của cam, chanh có thể gây oxi hóa độc hại cho cơ thể

+  Lượng nước hoa quả ép ra nhiều hơn

+ Có khả năng giữ lại chất dinh dưỡng, vitamin có trong rau củ, quả

+ Nước ép không bị phân tầng và oxy hóa như máy thông thường

+ Độ bền cao gấp 5 lần.

+ Dễ dàng tháo lắp để vệ sinh

+ Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn

+ Bảo hành động cơ 2 năm, bảo hành cối xay 5 năm và toàn bộ sản phẩm trong vòng 12 tháng.

Hy vọng các bạn sớm có những trải nghiệm tuyệt vời cùng dòng máy xay tiện ích Cukclub JS008.

Muazoo
Trả lời 6 năm trước

Muazoo.vn chuyên cung cấp các dòng y ép trái cây tốc độ chậm của Hàn Quốc như KuvingsHurom sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và ly tâm.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây :
- Hurom : http://muazoo.vn/danh-sach-san-pham/260/261/may-ep-trai-cay-hurom.html

- Kuvings (công nghệ ép nguyên trái) : http://muazoo.vn/danh-sach-san-pham/260/262/may-ep-trai-cay-kuvings.html