Mách nhỏ 3 bộ nồi inox 3 đáy đang làm mưa làm gió trên thị trường

Bên cạnh nồi cơm điện, xoong, chảo thì nồi inox là đồ dùng bếp quen thuộc được các bà nội trợ sử dụng mỗi ngày. Hãy cùng Vatgia tìm hiểu 3 bộ nồi inox 3 đáy đang làm mưa làm gió trên thị trường này nhé!

Bộ nồi inox cao cấp SUNHOUSE SH891

Bộ nồi inox cao cấp Sunhouse có thiết kế sang trọng và ấn tượng, là lựa chọn hoàn hảo của mọi gia đình. Bộ nồi có 3 size 16x9.1cm - 20x11.1cm - 24x13.4cm giúp bạn thỏa sức nấu nướng mà không lo không chọn được kích cỡ nồi phù hợp.

Bộ nồi inox 3 đáy cao cấp SUNHOUSE SH686

Điểm nổi bật của bộ nồi inox này là khả năng giữ nhiệt vượt trội bởi đường gioăng silicol gắn chắc chắn quanh nắp nồi. Bên cạnh đó, quai cầm chắc chắn có khả năng chống nóng, bạn sẽ không cần phải dùng tới miếng lót nồi rắc rối.

Bộ nồi inox cao cấp SUNHOUSE SH889

Bộ nồi này có 3 size 16 x 9.5 cm - 20 x 11.5 cm - 24 x 13.8 cm rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng. Quai cầm và tay núm có thiết kế đặc biệt, kết hợp với bakelit có khả năng chịu nhiệt cao, không gây bỏng cho người sử dụng.

Trên đây là 3 loại nồi inox 3 đáy nằm trong top đầu những sản phẩm có lượng tiêu thụ cao trên thị trường. Nếu muốn thay mới căn bếp gia đình bạn, bạn có thể ghé qua những gian hàng của Vatgia để tham khảo thêm những vật dụng nhà bếp khác nữa nhé!

Hoang Long
Trả lời 6 năm trước

Không biết mấy mẫu nồi này dùng chất liệu gì, có sử dụng được trên bếp từ không vậy

Gh Demo
Trả lời 6 năm trước
nồi inox có dùng được bếp từ mà bạn