Nồi lẩu điện nào đáng giá để mua cho gia đình bạn?

Nồi lẩu điện là một nhân tố không thể thiếu trong căn bếp mỗi gia đình, đặc biệt phát huy tác dụng trong mỗi bữa liên hoan, hội họp gia đình hay bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu xem đâu là những cái tên nồi lẩu điện đang được ưa chuộng mà bạn nên sắm về cho căn bếp nhà mình nhé.

Sunhouse SH-535L

Nồi-lẩu-điện-giá-tốt

Chiếc nồi lẩu 3.4L này là một sự lựa chọn hợp lý cho những bữa tiệc nhỏ của gia đình. Lòng nồi có thiết kế từ hợp kim bền, giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng trong khi sử dụng. Lớp kính cường lực sang trọng được trang bị cho nắp nồi vừa giúp giữ nhiệt, vừa tạo cảm giác vô cùng sang trọng và lịch sự cho không gian bếp.

Sunhouse SH-525L

Nồi lẩu điện Sunhouse

Model nồi lẩu điện này phù hợp với gia đình nhiều thành viên hơn một chút khi có dung tích 4L. Không chỉ để làm nồi lẩu, thao tác chiên, xào cũng được thực hiện nhanh chóng và vô cùng dễ dàng với lòng nồi hợp kim và nắp kính cường lực giữ nhiệt tốt.

Comet CM7730

Nồi-lẩu-điện-giá-tốt-3

Điều đầu tiên người ta ấn tượng với sản phẩm này là thiết kế vẻ ngoài vô cùng trẻ trung và sặc sỡ. Với dung tích 3.6L, thao tác như lẩu, hay nấu, xào, chiên không là vấn đề với chiếc nồi điện này.

Pensonic PMC-400

Nồi-lẩu-điện-giá-tốt-4

Đây xứng đáng là một trợ thủ đa năng trong căn bếp của bạn với nhiều tính năng như chiên, xào, nấu và lẩu vô cùng dễ dàng đơn giản. Lòng nồi dày, giúp thao tác nấu trở nên nhanh hơn nhưng cũng giúp giữ nhiệt lâu, tiết kiệm điện năng đáng kể.

Sunhouse SHD 4521

SUNHOUSE SHD 4521 GIÁ TỐT

Chiếc nồi 3L công suất 1300W này cũng là một trợ thủ đắc lực trong gia đình với đầy đủ các công dụng tính năng nấu lẩu, xào, chiên,... Lòng nồi được tráng lớp men chống dính, kết hợp với nắp thủy tinh chịu nhiệt giúp các món ăn nhanh chín và giữ nhiệt được lâu.

Nguyễn Long
Trả lời 6 năm trước

Model nồi lẩu điện này phù hợp với gia đình nhiều thành viên hơn một chút khi có dung tích 4L. Không chỉ để làm nồi lẩu, thao tác chiên, xào cũng được thực hiện nhanh chóng và vô cùng dễ dàng với lòng nồi hợp kim và nắp kính cường lực giữ nhiệt tốt.

Nhiều mẫu đa dạng , thiết kế độc đáo nếu bạn nào quan tâm đếm bếp lẩu nướng than hoa hay tham khảo tại đây : https://aaujsc.vn/bep-lau-nuong-khong-khoi