Mua máy làm bánh mì nào tốt cho gia đình?

Chào các bạn,

Nhà mình rất thích ăn bánh mì, gần như mỗi tuần phải có 3-4 bữa ăn bánh mì. Mình muốn tự làm bánh mì tại nhà cho đảm bảo chất lượng nên đang băn khoăn không biết có nên mua 1 chiếc máy làm bánh mì cho gia đình không?

Nhờ các bạn đã sử dụng qua cho mình xin lời khuyên với. Mình nên mua máy làm bánh mì nào thì tốt?

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 8 năm trước

Một số kinh nghiệm chọn mua máy làm bánh mì:

- Chọn máy rẻ trước để làm thử và nếu thích thì chọn chiếc đắt hơn.

- Chọn máy có thể tích 1 lít (nếu gia đình có 4 người).

- Chọn máy có chế độ phù hợp với nhu cầu (nướng vỏ mềm, nước giòn vỏ hay nướng vỏ trắng, vỏ đen).

5.JPG

- Chọn chiếc máy có thể chỉ làm bánh mì hoặc kết hợp nhiều loại bánh khác (tốt nhất là chọn máy kết hợp vì biết đâu bạn lại muốn thử sức với nhiều món tráng miệng mới lạ cho gia đình).

- Chọn máy nướng có cả chức năng nướng siêu tốc và chức năng hẹn giờ để đảm bảo an toàn cho cả bánh mì và cho cả người sử dụng. Lưu ý những chiếc máy nướng siêu tốc chỉ nướng bánh trong 30-45 phút nên rất thuận tiện cho bữa sáng, tuy nhiên chất lượng không được hoàn hảo như nướng thường.

Tham khảo thêm tại đây http://vatgia.com/6423/may-lam-banh-my.html