Bếp hồng ngoại hãng nào tốt và mua ở đâu tại tphcm?

em đang muốn mua bếp hồng ngoại cả nhà tư vấn giùm em xem nên mua bếp hồng ngoại hãng nào tốt và khi muốn mua thì mua ở đâu tại tphcm được không ah.

Khanh Khù Khờ
Trả lời 8 năm trước

Bếp hồng ngoại thì e thấy hãng chiyoda của nhật bản, hàng này sử dụng bền, tốc độ nóng nhanh. mà đã nói hàng nhật thì tốt nhất từ đó giờ rồi. mua ở HCM là tốt nhất. có thẻ tham khảo trang này chất lượng tôt. bảo hàng tốt, chăm sóc tốt. web: hangchinhhanggiatot.com