Nên sử dụng loại bếp nào để nấu cho an toàn?

Gia đình tôi có 6 người (ông bà, hai vợ chồng và hai con nhỏ). Khoảng 10 năm nay, gia đình tôi đều dùng bếp gas để nấu nướng. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều mối nguy hại tiềm ẩn từ việc sang chiết gas lậu nên tôi cảm thấy không an tâm.

Một số gia đình họ hàng và hàng xóm của tôi đang dùng bếp điện hoặc bếp từ để an toàn hơn. Nếu dùng bếp điện thì tiền điện hàng tháng của gia đình sẽ tăng nhiều, còn sử dụng bếp từ tôi nghe nói đồ ăn nấu không ngon bằng.

Tôi băn khoăn không biết nên chuyển sang loại bếp nào hay cứ tiếp tục dùng bếp gas, nhờ được tư vấn thêm dựa trên kinh nghiệm của các anh chị.

Trả lời 8 năm trước
cũng ko thể dùng điện hết đc vẫn phải dùng ga buy chon bếp,van loại an toàn là đc b ạ
Trả lời 8 năm trước
Gia đình mình dùng bếp điện từ thì thấy chi phí tiền điện so với tiền ga k chênh nhau, tức là dùng k tốn tiền hơn ga, còn về việc nấu ăn thì mình nấu các món bằng bếp điện từ thấy ok hết, nấu các món ngon bình thường, nấu bếp điện từ an toàn, sạch sẽ, mùa hè vừa nấu vừa bật quạt điều hòa thoải mái, thoát khỏi cảnh mồ hôi nhễ nhại, rất sung sướng! Bạn qua chỗ Bếp An Thịnh http://bepanthinh.com/ mà tham khảo, ở đây nhiều mẫu mã bếp từ, nhân viên nhiệt tình bạn hỏi gì cũng được tư vấn cặn kẽ.