Hỏi kinh nghiệm mua máy xay sinh tố philip/ bluestone?

Chào các mẹ ạ, em sắp có em bé, em đang cần tìm mua máy xay sinh tố loại tốt để dùng cho con ăn dặm sau này. Em phân vân không biết mua loại nào cho phù hợp, xin nhờ mọi người tư vấn giúp. Em cảm ơn ạ.

Trả lời 8 năm trước
Không biết nhu cầu sử dụng của mẹ nó thế nào. Theo mình thì mua của Philips cho yên tâm. Ngoài ra máy xay cầm tay cũng là lựa chọn tốt. Với loại máy xay cầm tay này thì chọn Braun hoặc Bosch nhé. Nếu mẹ nó ở Hà Nội thì Trí Hưng thẳng tiến.
Trả lời 8 năm trước
Mình nhờ anh bạn làm ở Nguyễn Kim chọn cho, thì anh tư vấn cho dòng Phillips 2118 dùng được, nhưng ở Nguyễn Kim thì dòng này hơi đắt so với ngoài. Mình mới mua dòng này ở ngoài, cảm nhận chung dùng ổn, có cối xay sinh tố và xay thịt riêng, giá cũng phải chăng, tầm 1tr4.
Trả lời 8 năm trước
Dòng Philips dùng được phết bạn ạ. Khá cả cũng không quá max đâu. Nếu bạn ở gần Đống Đa thì qua cửa hàng điện máy Quang Hạnh ở đường Giảng Võ ý. hình như là 313 hay 213 GV ý, mình cũng k nhớ rõ lắm. đc gấu dẫn đi mua hàng mấy lần ở đấy, dịch vụ sau bán tốt lắm, bảo hành bảo tỏi cứ gọi là okie :v